Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được các nhược điểm của dáng mũi, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, phương pháp này còn tiềm ẩn nhiều điểm hạn chế cũng như chỉ khắc phục được một số khuyết điểm của dáng mũi. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết này để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

Nâng mũi dựng trụ thực hiện khá đơn giảnNâng mũi dựng trụ thực hiện khá đơn giản

Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ là một phương pháp nâng mũi hiện đại và rất phổ biến ngày nay, có thể mang lại cho bạn một dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

Kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ chủ yếu tác động vào phần đầu mũi mà không xâm lấn quá nhiều vào phần xương mũi hay các vị trí khác trên mũi. Sụn tự thân (thường là sụn vành tai, sụn vách ngăn,…) sẽ được gắn vào phần trụ mũi giúp nâng cao, kéo dài và bảo vệ đầu mũi giúp hạn chế tình trạng bóng đỏ, lộ sóng. Sóng mũi sẽ dùng sụn nhân tạo như các phương pháp thông thường.

Ưu và nhược điểm 

1. Ưu điểm

  • Mang tính thẩm mỹ cao: Ưu điểm của phương pháp nâng mũi này là bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi cao tự nhiên, loại bỏ được một số khiếm khuyết của mũi.

  • Độ an toàn cao: Phương pháp này chỉ thay đổi một phần cấu trúc mũi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của nó. Ngoài ra, do sử dụng sụn tự thân nên độ tương thích với cơ thể rất cao, không gây dị ứng hay biến chứng, an toàn bền vững với thời gian.

  • Dáng mũi bền đẹp theo thời gian: Tuổi thọ của mũi sau nâng kéo dài từ hàng chục năm đến vĩnh viễn.

hàng chục năm đến vĩnh viễnNâng mũi bán cấu trúc dựng trụ

2. Nhược điểm

  • Phương pháp này có độ xâm lấn can thiệp sâu hơn so với các phương pháp thông thường

  • Đòi hỏi kỹ thuật phức tạp: Bạn nên tìm các bác sĩ, viện thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật vì phương pháp này cần độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.

  • Chỉ khắc phục được một vài khuyết điểm của mũi: Phương pháp này chỉ khắc phục được một vài khiếm khuyết của dáng mũi nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn

  • Chỉ phù hợp với một số người: Phương pháp này khá kén người nên chỉ một vài bệnh nhân đã có dáng mũi đáp ứng được yêu cầu thì mới tiến hành phẫu thuật được.

Nâng mũi dựng trụ đem lại dáng mũi cao thanh thoátNâng mũi dựng trụ đem lại dáng mũi cao thanh thoát

Những người có thể nâng mũi dựng trụ

Nâng mũi dựng trụ phù hợp với những người có sóng mũi vốn đã cao sẵn, sống mũi thẳng và tương đối hài hòa với gương mặt. Nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ chỉ tham gia tái lập một phần nhỏ cấu trúc mũi hiện tại, không giống như nâng mũi cấu trúc thì sẽ tái lập lại hoàn toàn cấu trúc mũi.

Thế nên những người có đầu mũi thấp, tẹt sẽ được chỉnh sửa một cách hiệu quả. Hiểu đúng tình trạng mũi của bản thân để lựa chọn phương pháp nâng mũi hiệu quả.

Có nên nâng mũi bán cấu trúc dựng trụ?

Nếu bạn là người đã sở hữu được dáng mũi tương đối đẹp, thẳng và hài hòa, bạn chỉ muốn chỉnh sửa đôi chút về độ cao mũi thì phương pháp này vô cùng phù hợp. Còn nếu mũi bạn có quá nhiều khiếm khuyết như sống mũi thấp, cánh mũi bè, mũi vẹo, mũi hếch,… thì nên lựa chọn một phương pháp nâng mũi khác hiệu quả hơn.

Một số phương pháp nâng mũi khác bạn có thể tham khảo như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn Megaderm, nâng mũi sụn sườn, thu gọn cánh mũi,… Tùy vào tình trạng mũi và chi phí mà bạn lựa chọn phương pháp cho phù hợp.

Nâng mũi dựng trụ ở đâu TPHCM?

Hiện nay các cơ sở thẩm mỹ mọc lên khắp các tỉnh thành, vậy nên việc lựa chọn một sơ sở thẩm mỹ uy tín là rất khó. Nếu bạn đang muốn tìm một bác sĩ giỏi, uy tín để nâng mũi ở TPHCM thì Bác sĩ Lê Trần Duy chính là lựa chọn tốt nhất.

Bác sĩ Duy với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề bạn hoàn toàn có thể tin tưởngBác sĩ Duy với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề bạn hoàn toàn có thể tin tưởng

Bác sĩ Duy được xem là “bàn tay vàng” trong làng phẫu thuật thẩm mỹ mũi vì bác sĩ Duy đã phẫu thuật thành công cho hơn hàng nghìn bệnh nhân. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân và sự đánh giá cao từ đồng nghiệp.

Bác sĩ Duy còn thường xuyên được các nhà đài, nhà báo lớn mời đến chia sẻ kinh nghiệm về nâng mũi. Khẳng định đây là một vị bác sĩ vừa có tâm vừa có tầm, luôn cống hiến hết mình cho nghề.

Khi được Bác sĩ Duy phẫu thuật, bạn sẽ được bác tư vấn tận tình về tình trạng mũi và lựa chọn cho bạn dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt.

Để đặt lịch thăm khám vui lòng đặt trước ít nhất 10 ngày qua hotline: 0785.184.456.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.