Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm có an toàn không

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm có an toàn không? Hãy cùng tìm kiếm lời giải ngay trong bài viết dưới đây qua những chia sẻ hữu ích từ bác sĩ Lê Trần Duy ngay nhé.

Ngày nay, khi đời sống người dân đang dần cải thiện, nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng tăng cao. Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy, nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm có an toàn không? Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi này, hãy tham khảo ngay những chia sẻ hữu ích từ bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trong bài viết dưới đây ngay nhé.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm là gì?

Để trả lời cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm có an toàn không, trước tiên bạn cần hiểu đúng về phương pháp nâng mũi này.

Megaderm là một chất liệu nâng mũi đặc biệt được chiết xuất từ những tế bào người, với công nghệ xử lý đặc biệt. Do đó mà khi sử dụng chất liệu này trong nâng mũi, độ tương thích với cơ thể rất cao, không hề gây nên hiện tượng đào thải hay các biến chứng như lộ sóng, thủng da đầu mũi hay bóng đỏ.

Đây chính là nguyên nhân mà Megaderm là một trong số những chất liệu nâng mũi rất được ưa chuộng hiện nay và được hầu hết các viện thẩm mỹ lựa chọn trong thẩm mỹ nâng mũi.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm là gì?Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm là gì?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là phương pháp tái cấu trúc, tạo dựng lại toàn bộ cấu trúc mũi một cách hoàn mỹ, nâng cao sống mũi giúp dáng mũi đẹp, tự nhiên, mềm mại nhất. Phương pháp nâng mũi này giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên chiếc mũi. Bởi vậy mà hiện nay phương pháp nâng mũi này rất được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo cao cấp để nâng cao sống mũi, tạo hình trụ mũi và bọc đầu mũi bằng sụn megaderm để ngăn ngừa các biến chứng.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm có an toàn không?

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi lựa chọn phương pháp nâng mũi này đó chính là nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm có an toàn không?

Đầu tiên, phương pháp nâng mũi này sử dụng chất liệu Megaderm với độ tương thích hoàn hảo với cơ thể người. Do đó mà bạn không cần lo lắng về hiện tượng đào thải sau phẫu thuật hay để lại các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi gây ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật. Chất liệu Megaderm cũng giúp cho dáng mũi mềm mại, thanh tú và đẹp tự nhiên, không hề thô cứng như các loại sụn nhân tạo thông thường.

các loại sụn nhân tạo thông thườngNâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm có an toàn không?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm thường được bác sĩ khử trùng và sử dụng thuốc tê, bởi vậy mà bệnh nhân không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu khi phẫu thuật. Kỹ thuật điêu luyện của bác sĩ giúp đường mổ nhỏ, hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm vô cùng an toàn lại giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên chiếc mũi. Phương pháp nâng mũi này giúp dáng mũi trở nên thanh tú, với đầu mũi thon gọn, tinh tế và vô cùng ấn tượng.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm phù hợp với ai?

Phương pháp nâng mũi dựng trụ bọc Megaderm phù hợp với hầu hết mọi đối tượng có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, hoặc những ai không muốn lấy sụn tự thân để nâng mũi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong ca phẫu thuật, bạn phải là người trên 18 tuổi và có tình trạng sức khỏe ổn định, không có tiền sử về bệnh tim mạch hay dị ứng các loại thuốc y tế.

Nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những người có dáng mũi thấp, đầu mũi to, thô, và bè. Thậm chí những người có đầu mũi hếch, dị tật bẩm sinh hay phẫu thuật không thành công cũng có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi này. Nếu bạn mong muốn tìm đến một giải pháp nâng mũi an toàn thì phương pháp này sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm

Sau khi nâng mũi cấu trúc bọc Megaderm thì việc chăm sóc mũi là một trong những vấn đề cần được đặc biệt quan tâm. Bởi việc chăm sóc trong những bước ban đầu sẽ là yếu tố quan trọng giúp mũi có thể ổn định và hoàn thiện nhanh nhất.

Chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần DuyChia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy

Một vài điều dưới đây bạn sẽ cần đặc biệt lưu ý sau thẩm mỹ nâng mũi:

  • Trong ngày đầu tiên, lưu ý tránh để vết thương tiếp xúc trực tiếp với nước.

  • Khi rửa mặt, cần sử dụng khăn ẩm, tránh để nước đụng vào vết thương.

  • Có thể sử dụng đá chườm nhẹ nhàng 2-3 lần/ ngày lên khu vực mũi sưng để có thể tiêu sưng hiệu quả.

  • Rửa vết thương sạch sẽ bằng nước muối pha loãng hoặc muối sinh lý, thay băng gạc thường xuyên.

  • Lưu ý không tác động lên mũi như đeo kính, chạm vào vùng mũi hoặc luyện tập các môn thể thao mạnh có thể gây ảnh hưởng đến mũi.

  • Bổ sung các chất dinh dưỡng, và vitamin C để giúp vết thương chóng lành.

  • Tránh sử dụng các loại thực phẩm có thể để lại sẹo hoặc gây đen, sạm vùng mũi mới phẫu thuật.

  • Tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ định, uống thuốc mà bác sĩ đã kê đơn.

  • Tái khám theo đúng lịch của bác sĩ chỉ định.

Bệnh nhân sau khi nâng mũi tại Dr.DuyBệnh nhân sau khi nâng mũi tại Dr.Duy

Hy vọng những chia sẻ hữu ích từ bác sĩ Duy đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm, cũng như tự trả lời cho câu hỏi nâng mũi cấu trúc dựng trụ bọc Megaderm có an toàn không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.