Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì? Làm ở đâu?

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì? Nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc dựng trụ ở đâu? Hãy khám phá ngay bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình nhé.

khám phá ngay bài viếtNâng mũi cấu trúc dựng trụ

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là phương pháp nâng mũi giúp cải thiện được hầu hết các khuyết điểm trên chiếc mũi. Nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc dựng trụ ở đâu an toàn, uy tín nhất? Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp nâng mũi này, hãy tìm hiểu chi tiết phương pháp này qua những chia sẻ từ bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam trong bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc, định hình toàn bộ mũi mang lại một dáng mũi thon gọn và hoàn mỹ nhất. Vậy, phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì? Đây là một phương pháp nâng mũi hiện đại và rất được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này sẽ tạo hình mũi bằng cách sử dụng sụn mềm với chất liệu nhân tạo kết hợp sụn tự thân ở vành tai hoặc sụn vách ngăn.

sụn vách ngănNâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì?

Với phương pháp cấu trúc dựng trụ hầu hết các khuyết điểm về mũi đều được khắc phục hiệu quả. Sụn mềm giúp nâng cao phần sống mũi giúp bác sĩ có thể dễ dàng tạo dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt của bệnh nhân. Phần đầu mũi sẽ thường sử dụng sụn tự thân hoặc sụn Megaderm có độ tương thích cao vừa giúp loại bỏ nguy cơ đào thải lại vừa ngăn ngừa biến chứng như thủng da đầu mũi, bóng đỏ,…

Đối tượng có thể nâng mũi cấu trúc dựng trụ

Vậy là bạn đã hiểu về phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến phương pháp nâng mũi này, trước hết hãy tìm hiểu ngay những đối tượng có thể sử dụng phương pháp nâng mũi này nhé.

Hầu hết người dân Châu Á đều sở hữu chiếc mũi có đầu mũi to, hơi bè, và tẹt. Để khắc phục những khuyết điểm này, nhiều người thường tìm đến các phương pháp nâng mũi. Và nâng mũi cấu trúc dựng trụ là một trong những phương pháp rất được ưa chuộng hiện nay.

Ai có thể áp dụng nâng mũi cấu trúc dựng trụ? Phương pháp nâng mũi này phù hợp cho cả nam và nữ trên 18 tuổi và có mong muốn chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ, với chiếc mũi thon gọn, duyên dáng. Những trường hợp dáng mũi thấp, đầu mũi to, tẹt, hếch, hoặc gặp tình trạng mũi lệch, cong, dị tật bẩm sinh thì phương pháp này đều có thể thể giúp khắc phục hiệu quả.

Đối tượng có thể nâng mũi cấu trúc dựng trụĐối tượng có thể nâng mũi cấu trúc dựng trụ

Những phương pháp nâng mũi cấu trúc dựng trụ hiện nay rất an toàn và đảm bảo giúp nhiều người có thể tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong số những trường hợp dưới đây thì bác sĩ luôn khuyến cáo không nên thực hiện:

  • Người dưới 18 tuổi, lúc này cấu trúc sụn, xương chưa hoàn thiện, phát triển toàn diện và cơ địa rất mẫn cảm và dễ dị ứng.

  • Người có tiền sử về các bệnh tim mạch hoặc gặp tình trạng rối loạn đông máu.

  • Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

  • Người có tiền sử về các căn bệnh dị ứng, đặc biệt là dị ứng thuốc hoặc với các vật liệu y tế thì cũng cần đặc biệt cân nhắc khi lựa chọn phẫu thuật.

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, các bệnh nhân sẽ được bác sĩ sàng lọc, kiểm tra tình trạng sức khỏe cụ thể. Do đó mà bạn cần phải khai báo trung thực với bác sĩ để hạn chế tối đa những nguy cơ rủi ro về các biến chứng sau phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ có an toàn?

Qua những thông tin hữu ích được chia sẻ từ bác sĩ Duy, chắc chắn bạn đã hiểu được nâng mũi cấu trúc dựng trụ là gì. Vậy, phương pháp nâng mũi này có thật sự an toàn? Nếu bạn đang lo lắng vấn đề này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Bởi trước khi thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra tình trạng sức khỏe cụ thể, khử trùng và gây tê cẩn thận giúp bệnh nhân không hề cảm thấy khó chịu hay đau đớn. Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ sẽ không hề để lại sẹo giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn mỹ nhất. Công nghệ nâng mũi cấu trúc dựng trụ hiện đại vô cùng an toàn.

Chuyên gia từ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần DuyChuyên gia từ chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy

Nâng mũi cấu trúc dựng trụ ở đâu?

Việc nâng mũi cấu trúc dựng trụ chỉ có thể đảm bảo an toàn với kết quả bền vững khi bạn lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín và đảm bảo. Hãy kiểm tra giấy phép hoạt động của cơ sở thẩm mỹ đó trước tiên. Bởi đây chính là điều kiện cần để có thể đảm bảo chất lượng của cơ sở đó.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến một số yếu tố như: cơ sở vật chất, công nghệ, đội ngũ bác sĩ thực hiện,… Hãy tìm đến những chuyên gia thẩm mỹ có danh tiếng, uy tín để có thể yên tâm trao gửi niềm tin.

 

Trên đây là những chia sẻ hữu ích theo bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay về nâng mũi cấu trúc dựng trụ. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về phương pháp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.