Những điều cần biết về nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

Những điều cần biết về nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi đẹp, tự nhiên, trong đó, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn rất phổ biến và được ưa chuộng.

Bác sĩ nâng mũi hàng đầu tại TP.HCM

Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn là những phương pháp cải thiện tối đa các khuyết điểm của mũi. Hãy cùng tìm hiểu cặn kẽ hai phương pháp này qua những chia sẻ của Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy.

Nâng mũi cấu trúc

Để hiểu hơn về nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn thì hãy cùng Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy bàn luận về 2 phương pháp nâng mũi phổ biến này.

Những điều cần biết về nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụnNâng mũi cấu trúc đem lại dáng mũi chuẩn tự nhiên

Đầu tiền là nâng mũi cấu trúc. Có thể hiểu rằng, phương pháp nâng mũi này chính là tái lại toàn bộ cấu trúc, hình dáng của dáng mũi. Điều này sẽ giúp cho việc sắp xếp lại sống mũi, đầu mũi, trụ mũi được đẹp hơn, hoàn thiện hơn.

Chất liệu sử dụng trong nâng mũi cấu trúc

Chất liệu sụn sử dụng để thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc như: Sụn nhân tạo, sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo kết hợp sụn Megaderm, hoặc sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân.

Theo Bác sĩ Lê Trần Duy – Chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ nói rằng, sẽ tùy vào từng dáng mũi để sử dụng loại sụn sao cho phù hợp nhất với bệnh nhân đó.

Tại sao lại lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc?

Đây là phương pháp nâng mũi có sự can thiệp sâu và phù hợp với những bệnh nhân có khuyết điểm lớn. Chính vì vậy, nâng mũi cấu trúc để chỉnh hình lại dáng mũi là phương pháp phù hợp nhất lúc này để tái tạo một dáng mũi đẹp hơn xưa và tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn

Theo đánh giá của Chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn thì phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ không can thiệp quá sâu và cấu trúc mũi như phương pháp nâng mũi cấu trúc phía trên.

Những điều cần biết về nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụnNâng mũi bọc sụn an toàn

Phương pháp này sẽ cải thiện được những sống mũi ngắn, tẹt và thấp hoặc vùng da ở đầu mũi mỏng, dễ tổn thương. Vì phương pháp này có mức độ can thiệp hạn chế nên chỉ phù hợp cho những đối tượng có ít khuyết điểm.

Các loại sụn để nâng mũi bọc sụn

Có 2 loại sụn được sử dụng trong phương pháp bọc sụn. Và cả nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn đều có thể sử dụng các loại sụn này.

+ Sụn nhân tạo: Loại này được sản xuất có độ tương thích cao đối với các tế bào cơ thể. Tăng độ bền bỉ và hạn chế được các phản ứng đào thải sau khi phẫu thuật.

+ Sụn tư thân: Sụn này có nghĩa là sử dụng sụn của chính cơ thể bệnh nhân. Có thể sử dụng: Sụn tai, sụn sườn… Tuy nhiên, sẽ lấy một phần nhỏ và không ảnh hưởng gì đến cơ thể bệnh nhân. Đặc biệt, sụn này có độ tương thích 100%.

Tại sao lại phải nâng mũi bọc sụn?

Với những bệnh nhân có khuyết điểm nhẹ và lo lắng về sự tương thích của sụn nhân tạo thì có thể sử dụng sụn tự thân để áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Phương pháp này được thực hiện khá nhanh và đơn giản, cũng như rất an toàn đối với người bệnh.

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

Khi bệnh nhân áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn thì sẽ nhận thấy rõ rệt những ưu điểm sau đây:

+ Khắc phục được các khuyết điểm lớn trên mũi như: Mũi thấp, tẹt, mũi dày, hếch, mũi lệch…

+ Hạn chế được các biến chứng.

+ Đem lại dáng mũi đẹp, tự nhiên, cao, chuẩn Hàn Quốc hoặc cao tây tây.

+ Hiệu quả lâu bền, thời gian thực hiện phẫu thuật diễn ra nhanh chóng.

Ngoài ra, để được hiểu rõ hơn và được tư vấn cụ thể hơn, bệnh nhân hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được trao đổi với các chuyên gia.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Theo Bác sĩ Lê Trần Duy, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn đều là những phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản nên sẽ có quy trình rất đơn giản và diễn ra nhanh chóng.

Bước 1: Bệnh nhân sẽ được thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện phẫu thuật.

Đây là bước các bác sĩ sẽ trực tiếp hỏi han, đánh giá và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp với từng đối tượng.

Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe.

Để đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả, bệnh nhân sẽ trải qua bước kiểm tra sức khỏe tổng quát. Sau đó, phẫu thuật nâng mũi sẽ được thực hiện khi bệnh nhân đủ điều kiện về sức khỏe.

Những điều cần biết về nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụnQuy trình phẫu thuật nâng mũi chuyên nghiệp

Bước 3: Bác sĩ sẽ đo và vẽ phác thảo dáng mũi trước khi phẫu thuật cho bệnh nhân.

Bước 4: Bắt đầu tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Nếu bệnh nhân đến phẫu thuật  qua bác sĩ Lê Trần Duy, sẽ được chính tay bác sĩ trực tiếp phẫu thuật để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân. Cũng như không gây đau đớn đối tượng phẫu thuật.

Trong bước này, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân tham khảo dáng mũi trước khi cố định và nếu đồng ý và hài lòng thì mới bắt đầu tiến hành bước cố định dáng mũi sao cho chắc chắn, cân bằng và đẹp nhất.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, bệnh nhân được nghỉ ngơi để hồi sức. Sau đó, có thể ra về luôn và sinh hoạt bình thường.

Bước 6: Khi phẫu thuật xong, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu thuật. Sau đó sẽ được hẹn lịch tái khám và cắt chỉ.

Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn có an toàn và được lâu dài không?

Theo Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy, hai phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn đều là 2 phương pháp được thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên, cần có sự khéo léo, tỉ mỉ và cẩn trọng của người phẫu thuật. Dù áp dụng phương pháp nào thì đều được sử dụng bằng các loại sụn cao cấp, có chất lượng, an toàn, có độ bền và độ tương thích rất cao.

Chính vì thế, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn rất an toàn đối với cơ thể của bệnh nhân. Không những vậy, 2 phương pháp này còn mang đến sự lâu bền và đẹp theo thời gian dài. Đặc biệt, nếu biết cách chăm sóc và thực hiện đúng theo lời bác sĩ sau hậu phẫu thuật nâng mũi thì hiệu quả sẽ càng cao hơn và có thể duy trì được trọn đời.

Những điều cần biết về nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụnNâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn tại Dr.Duy

Trên đây là những gì mà Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu – Bác sĩ Lê Trần Duy chia sẻ về nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và hữu ích nhất!

 

CHỦ ĐỀ DÀNH CHO BẠN:

One thought on “Những điều cần biết về nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

  1. Pingback: So sánh nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn – Chuyên gia giải đáp -

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.