Cắt bọng mắt ở đâu đẹp khi có quá nhiều sự lựa chọn

Đáp án của câu hỏi cắt bọng mắt ở đâu đẹp luôn khiến nhiều người tò mò bởi có quá nhiều lựa chọn ở thời điểm hiện tại. Việc tìm được địa chỉ uy tín ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả sau phẫu thuật. Hiểu được điều đó nên bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết nhất về việc lựa chọn một địa điểm cắt bọng mắt đẹp.

lấy mỡ bọng mắtDiện mạo trước và sau khi phẫu thuật cắt bọng mắt thay đổi rõ rệt

Có nên phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt không?

Cắt bọng mắt ở đâu đẹp? Bọng mỡ mắt có rất nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân chính chiếm hơn 75% các trường hợp là do bẩm sinh hoặc di truyền. Đây là khuyết điểm không ảnh hưởng quá lớn đến sức khỏe vì thế nhiều người tự đặt cho mình câu hỏi liệu có nên phẫu thuật cắt bọng mắt hay không?” Cùng xem xét trên nhiều khía cạnh để có câu trả lời tốt nhất nhé!

Xét trên phương diện tướng số

Bọng mắt trong tướng học được biết đến với tên gọi là Lệ Đường. Bọng nằm ngay dưới mắt, dù cười hay không thì bọng mắt vẫn lồi rõ khá nét.

  • Về sự nghiệp: họ thường dễ bị lợi dụng, không quyết đoán nên khó phát triển.

  • Về đời sống tinh thần: quá nhạy cảm nên suy nghĩ nhiều, dễ mệt mỏi về tinh thần

  • Về tình cảm: hay gặp trắc trở trong tình duyên

Xét trên phương diện thẩm mỹ

Người có bọng mắt khiến tổng thể khuôn mặt trở lên mệt mỏi, già nua, thể hiện dấu hiệu lão hóa rõ rệt nhất. Đặc biệt, đối với những người có bọng mắt quá to sẽ mang lại cảm giác cả đôi mắt lồi ra bên ngoài, giảm thẩm mỹ rất nhiều.

mỡ bọng mắt già nuaCắt mỡ bọng mắt giúp đôi mắt của bạn trong thu hút hơn rất nhiều

Xét trên phương diện y khoa

Khi  bọng mắt còn nhỏ, bạn sẽ khó cảm nhận được sự khó chịu của nó. Tuy nhiên, theo thời gian, bọng mắt phát triển cùng cơ thể, gây cản trở tuần hoàn máu lên mắt. Ảnh hưởng rất lớn đến tầm nhìn và vô tình gây ra các bệnh về mắt. Vì thế bạn nên loại bỏ bọng mỡ mắt ngay khi nó chưa phát triển quá to.

lấy mỡ bọng mắt trên Bọng mắt khiến bạn thiếu tự tin và thể hiện rõ dấu hiệu lão hóa

Phẫu thuật cắt bọng mắt có nguy hiểm không?

Theo nhận định của bác sĩ, cắt bọng mỡ mắt là thủ thuật xâm lấn nhỏ, không gây tổn thương, không can thiệp hay gây tổn tới các mô xung quanh. Phương pháp ứng dụng theo kỹ thuật tiên tiến đạt tính an toàn cao nên thời gian hồi phục cũng nhanh hơn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vậy cắt bọng mắt ở đâu đẹp? Bệnh nhân có nhu cầu cắt bọng mắt nên tiến hành tại các cơ sở, địa chỉ uy tín để đảm bảo trải nghiệm đúng kỹ thuật, quy trình cho kết quả tốt nhất.

Cắt bọng mắt ở đâu đẹp, an toàn

Khi nhu cầu thẩm mỹ tăng cao, các địa chỉ ngày càng phát triển cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, việc số lượng tăng như “nấm mọc sau mưa” vô tình khiến cho các chị em đứng giữa nhiều lựa chọn và không có được sự tìm hiểu chắc chắn nhất. Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng việc tìm cơ sở thẩm mỹ cắt bọng mắt ở đâu đẹp cũng là điều rất cần thiết. Vì thế, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí đánh giá dưới đây để đảm bảo mình chọn đúng mặt để gửi vàng.

  • Được Bộ Y tế cấp phép: Đây là một trong những tiêu chí thể hiện sự uy tín tốt nhất của địa chỉ thẩm mỹ nào đó. Việc được cấp phép hoạt động đồng nghĩa với việc cơ sở này đã trải qua các công cuộc kiểm định chất lượng, không phải là hàng rởm, chui. Nếu ở Sài Gòn, bạn có thể tìm đến bác sĩ Lê Trần Duy để phẫu thuật bởi ông được đánh giá rất cao về tay nghề đặc biệt là việc cải thiện mỡ bọng mắt cho hàng ngàn bệnh nhân trong nhiều năm qua.

  • Tay nghề bác sĩ: Một bác sĩ có tay nghề và chinh chiến lâu năm trong nghề luôn mang đến sự an tâm nhất định. Mặc dù không phải là ca phẫu thuật lớn nhưng với tay nghề cao, các bác sĩ sẽ đảm bảo kết quả tốt hơn, từ đó giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên nhất.

  • Công nghệ áp dụng: Những địa chỉ sử dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất sẽ mang đến cho bạn kết quả tối ưu nhất, hạn chế các rủi ro trong quá trình hậu phẫu thuật.

  • Chế độ bảo hành: Chế độ bảo hành ít nhiều cũng đánh giá chất lượng của trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Sau phẫu thuật đôi khi có những biến chứng không mong muốn nên việc có bảo hành sẽ giúp bạn an tâm hơn.

nâng mũi dr duyQuá trình lấy mỡ bọng mắt đ ược thực hiện trong thời gian ngắn

Cắt bọng mắt không chỉ giúp bạn thay đổi về mặt tướng số mà còn mang đến diện mạo trẻ trung, tươi tắn hơn vì thế nếu có thể hãy cải thiện điều này càng sớm càng tốt. Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những nội dung cần thiết để biết cách tìm được địa chỉ uy tín giúp mình cải thiện các khuyết điểm về bọng mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.