Nâng mũi cấu trúc 4d ở đâu

Nâng mũi cấu trúc 4D là phương pháp chỉnh sửa mũi an toàn và hiệu quả với công nghệ Hàn Quốc. Nhưng để bảo đảm đẹp thì phải biết nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu?

Nâng mũi cấu trúc 4D giúp thay đổi toàn diện mũi, chỉnh sửa khuyết điểm hoàn toàn, mang lại chiếc mũi cao thanh tú. Phương pháp nâng mũi này còn bảo đảm siêu bền đẹp, tạo được mọi dáng mũi cả S Line hay L Line đáp ứng nhu cầu của mọi bệnh nhân. Vậy nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu để đạt được kết quả như mong muốn?

Khái niệm nâng mũi cấu trúc 4D

Để tìm hiểu nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu thì cần biết rõ về nâng mũi cấu trúc 4D là gì để tránh lẫn lộn.

Nâng mũi cấu trúc 4D là phương pháp cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi ngoài của bệnh nhân mà không làm ảnh hưởng gì đến bên trong. Đây là công nghệ đến từ xứ sở thẩm mỹ Hàn Quốc, giúp chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ để biến hình chiếc mũi của bệnh nhân.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D sử dụng sụn nhân tạo để định hình phần sống mũi và sụn tự thân để làm phần chóp mũi. Nâng mũi cấu trúc 4D tương tự như nâng mũi bọc sụn nhưng can thiệp sâu hơn, khắc phục được cả những dáng mũi có nhiều khuyết điểm, sửa nhiều lần.

Nâng mũi cấu trúc 4D có thể tạo được bất ký dáng mũi nào mà khách hàng mong muốn, kể cả những dáng đặc biệt.

Nâng mũi sụn sườnNâng mũi cấu trúc 4d giúp mũi đẹp tự nhiên

Vì sao nên nâng mũi cấu trúc 4D?

Những ưu điểm mà nâng mũi cấu trúc 4D mang lại như sau:

Giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi

Đây là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này khiến mọi người luôn quan tâm phải nâng mũi cấu trúc 4d ở đâu. Phương pháp này sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm của mũi như mũi tẹt, mũi gãy, đầu mũi to, sống mũi lệch,…Dù là mũi gặp vấn đề bẩm sinh hay do lỗi phẫu thuật thì nâng mũi cấu trúc 4d cũng giải quyết được.

Phương pháp hoàn toàn an toàn, không gây ra biến chứng sau phẫu thuật

Theo thống kê thì các ca nâng mũi cấu trúc 4D gần như không có rủi ro, biến chứng. Công nghệ tiên tiến với sự kết hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp với độ tương thích cao, hạn chế tình trạng đào thải sụn.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, bền đẹp lâu năm

Nâng mũi cấu trúc 4D đặc biệt giúp dáng mũi bền đẹp vĩnh viễn. Với dáng mũi tái cấu trúc hoàn toàn, với tạo hình chắc chắn sẽ giúp dáng mũi đẹp lâu dài. Theo các bệnh nhân từng làm, nâng mũi cấu trúc 4D đều cho kết quả ưng ý và độ bền cao.

Khắc phục tình trạng mũi bóng đỏ

Nhờ sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi nên nâng mũi cấu trúc 4D không gây tình trạng bóng đỏ, lộ sống, và rất tự nhiên. Khi nâng mũi bằng phương pháp này các dáng mũi có độ tự nhiên cao, nhìn góc nào cũng đẹp, và khi sờ cũng cảm giác rất chân thật.

Nâng mũi cấu trúcNâng mũi cấu trúc 4d hạn chế biến chứng

Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc 4D theo Bác sĩ Lê Trần Duy chia sẻ

Dù thực hiện nâng mũi cấu trúc 4d ở đâu thì cũng có quy trình tương tự như sau:

  • Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ tiến hành thăm khám trực tiếp, đánh giá và tư vấn phương pháp, dáng mũi phù hợp với gương mặt.

  • Kiểm tra sức khỏe:

Kiểm tra tổng quát, xét nghiệm máu, huyết áp cũng như hỏi về các tiền sử bệnh lý của bệnh nhân để bảo đảm ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

  • Tiến hành ca phẫu thuật:

Bác sĩ sau khi gây tê, sát trùng sẽ thực hiện lấy sụn từ tai, vách ngăn,… rồi bóc tách mũi và tiến hành ca phẫu thuật nâng mũi.

  • Cho bệnh nhân xem dáng mũi trước khi cố định:

Bác sĩ cho bệnh nhân xem và cố định dáng mũi khi bệnh nhân đã hài lòng.

  • Kết thúc ca phẫu thuật:

Dặn dò bệnh nhân tái khám, cắt chỉ theo lịch hẹn. Thường là sau 7 ngày sẽ tiến hành cắt chỉ.

Trên đây là quy trình nâng mũi do Bác sĩ Lê Trần Duy cung cấp.

Nâng mũi cấu trúc2Nâng mũi cấu trúc 4d

Nâng mũi cấu trúc 4d ở đâu?

Để có chiếc mũi đẹp thì cần phải biết nâng mũi cấu trúc 4d ở đâu để lựa chọn. Cơ sở uy tín, chất lượng, bác sĩ có chuyên môn cao là điều mà bệnh nhân cần quan tâm khi chọn nâng mũi cấu trúc.

Đây là một phương pháp thẩm mỹ không đơn giản và có can thiệp nhiều hơn phương pháp thông thường vì vậy phải chọn kĩ nơi gửi niềm tin. Bạn có đẹp hơn không, ca phẫu thuật có an toàn không, dáng mũi có lâu dài hay không phụ thuộc vào nơi mà bạn sẽ lựa chọn để nâng mũi.

Bác sĩ Lê Trần Duy là một bác sĩ giỏi được nhiều người chọn lựa, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về lĩnh vực làm đẹp. Bác sĩ Duy thành công trong rất nhiều ca nâng mũi cấu trúc 4d, đặc biệt bác sĩ có tay nghề cao tạo dáng mũi rất đẹp và tự nhiên. Chuyên môn kiến thức vững vàng, không ngừng cập nhật bác sĩ Duy luôn khiến bệnh nhân yên tâm.

Nâng mũi 4d

Đặc biệt, bác sĩ Duy là bác sĩ duy nhất tự thực hiện tất cả các khâu từ thăm khám đến tư vấn, phẫu thuật, không nhờ trợ lý hay các đồng nghiệp giúp nếu bệnh nhân đã chọn mình. Đây chính là điều mà bệnh nhân rất yêu thích bác sĩ.

Vậy nên, nếu bạn đang thắc mắc nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu thì Bác sĩ Lê Trần Duy chính là một lựa chọn rất an tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.