Nâng mũi l line ở đâu đẹp

Nâng mũi L line cho nữ ở đâu? Nâng mũi L Line là thực hiện nâng mũi để tạo dáng mũi cao tây, đẹp chuẩn thời thượng. Khác với nâng mũi S line, nâng mũi L line thường áp dụng cho những gương mặt lai Tây, mạnh mẽ và cá tính. Đây được xem là công nghệ nâng mũi hiện đại, được nhiều người ưa chuộng với mong muốn sở hữu được chiếc mũi đẹp độc đáo. Nâng mũi L line ở đâu đẹp tự nhiên và nâng mũi L line giá bao nhiêu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây qua những chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy nhé!

Nâng mũi L line là gì?

Nếu S line là dáng mũi chữ S đẹp chuẩn Á Đông thì L Line là dáng mũi cao Tây, sống mũi có hình chữ L đặc trưng. Sống mũi cao, thẳng, đầu mũi thon, dài là những điểm nổi bật của dáng mũi này.  Dáng mũi này thích hợp với nam hoặc nữ giới có khuôn mặt dài, sắc sảo và cá tính, lai Tây.

nâng mũi s lineMũi đẹp thời thượng chuẩn cá tính

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi L line

Khác với nâng mũi S line, nâng mũi L line có những ưu điểm vượt trội như:

  • Nâng mũi L line can thiệp vào cấu trúc vùng mũi, giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi và khắc phục những khuyết điểm vốn có.

  • Tạo dáng mũi đẹp thanh tú, chuẩn tỉ lệ vàng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Lỗ mũi sau nâng không bị quá to hay quá nhỏ, không bị lộ rõ. Cánh mũi cân đối hai bên.

  • Chất liệu sử dụng là sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân, do đó hoàn toàn tương thích với cơ thể, không xảy ra kích ứng cũng như biến chứng về sau.

  • Thời gian phục hồi nhanh chóng và duy trì kết quả ổn định lâu dài.

nâng mũi dr duyDáng mũi chữ L đặc trưng của phương pháp nâng mũi L line

Nhược điểm của nâng mũi L line

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội như trên thì nâng mũi L line cũng có những nhược điểm không đáng kể như:

  • Thời gian thực hiện thường lâu hơn dáng mũi S line

  • Phải sử dụng cả 2 loại sụn là sụn tự thân và sụn nhân tạo

  • Dáng mũi cao nên phải chú ý tránh va chạm mạnh cũng như hạn chế tối đa tai nạn.

Nâng mũi L line giá bao nhiêu?

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều như hiện nay, ngày càng nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên với nhiều dịch vụ và mức giá khác nhau. Nâng mũi L line giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều  yếu tố như: chất lượng dịch vụ, tay nghề bác sĩ, mức độ chỉnh sửa mũi thực tế và đặc biệt là tùy chất liệu sụn cũng như phương pháp mà bạn chọn. Giá nâng mũi L line sẽ dao động từ 22-45 triệu.

nâng mũi cấu trúc

Dưới đây là 3 phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn:

Nâng mũi cấu trúc

Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Nâng mũi cấu trúc can thiệp vào toàn bộ vùng mũi, từ đó tái cấu trúc lại toàn bộ mũi và khắc phục tất cả các khuyết điểm. Phương pháp này giúp tạo dựng một chiếc mũi chắc chắn, dáng mũi hài hòa, cân đối. Với phương pháp này sẽ có mức giá dao động từ 45-60 triệu đồng tùy loại sụn.

Nâng mũi bọc sụn

Là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, cân cơ thái dương,…) kết hợp với sụn nhân tạo để tạo hình mũi, định hình dáng mũi L Line đẹp chuẩn Tây. Chi phí của phương pháp này rơi vào khoảng 22-25 triệu đồng.

Nâng mũi dùng sụn nhân tạo

Là phương pháp được sử dụng nhiều nhất do ít xâm lấn và thời gian hồi phục nhanh chóng. Khách hàng sẽ được nghe tư vấn và tự chọn loại sụn theo mong muốn. Các bạn có thể lựa chọn sụn nhân tạo thông thường hoặc cao cấp hơn là sụn sinh học Megaderm. Với phương pháp này, giá cả chỉ từ 22-25 triệu đồng.

Hiện nay, không ít trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng mũi giá rẻ, tuy nhiên để hạn chế biến chứng cũng như rủi ro đáng tiếc về lâu dài, các bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở uy tín và chất lượng.

Nâng mũi s lineMũi L line đẹp cuốn hút

Nâng mũi L line ở đâu đẹp tự nhiên?

Hiện nay, số lượng Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ cũng như các cơ sở chui mọc lên rất nhiều, do đó, các bạn cần chú ý lựa chọn thật sáng suốt. Đừng vì ham rẻ mà làm ở các cơ sở chui, bạn sẽ không lường trước được hậu quả cũng như biến chứng về sau đâu. Hãy lựa những trung tâm thẩm mỹ lớn, có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, đặc biệt là các kết quả thực tế họ đã làm nên, đó mới là kết quả chính xác nhất về tay nghề Bác sĩ cũng như trung tâm thẩm mỹ.

Trên đây là những kiến thức tổng hợp về nâng mũi L line. Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nâng mũi L line, từ đó có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt, sở thích cá nhân cũng như khả năng tài chính của mình. Các bạn nên liên hệ trực tiếp Bác sĩ thẩm mỹ để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng mũi của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.