Nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM

Nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM được rất nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm, khi mà thành phố này có quá nhiều cơ sở làm đẹp và không phải nơi nào nào cũng chất lượng.

Nâng mũi sline

Thẩm mỹ nâng mũi tưởng chừng là một phẫu thuật đơn giản, nhưng nếu không chọn đúng địa chỉ làm đẹp uy tín thì hậu quả cũng sẽ rất khó lường. Hiện nay, ở các thành phố lớn như HCM, các trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm sau mưa. Vậy nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM và làm thế nào để chọn được địa chỉ nâng mũi đẹp?

Nâng mũi tự nhiên là gì?

Nâng mũi tự nhiên thực chất là tiêu chuẩn về dáng mũi mới sau hoàn thiện. Đi ngược lại hành trình ngành công nghiệp thẩm mỹ nâng mũi, từ những ngày đầu tiên, mũi được nâng bằng cách tiêm filler hoặc độn silicon. Các biện pháp này đều có thể nâng cao dáng mũi, nhưng tổng thể thì mũi đơ, nhìn thiếu tự nhiên và gần như ai nâng mũi cũng đều có thể bị người khác phát hiện ra được.

Nâng mũi hàn quốcMũi đẹp tự nhiên sau chỉnh sửa là mơ ước của bất cứ tín đồ làm đẹp nào

Nâng mũi tự nhiên thời hiện đại đã có rất nhiều biến chuyển. Cùng với các phương pháp nâng mũi sụn sườn, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc, chất liệu nâng mũi giờ đây được chọn từ chính sụn tự thân của bệnh nhân. Kết hợp với sụn nhân tạo sinh học cao cấp, có độ tương thích cao và có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể. Phương pháp nâng mũi hiện đại cho dáng mũi siêu tự nhiên, đẹp hài hòa và nếu chọn đúng bác sĩ điều trị thì đảm bảo không ai phát hiện được bạn đã và đang can thiệp chỉnh sửa.

Nâng mũi giá bao nhiêu ở TPHCM

Nâng mũi tự nhiên có mức giá cao hơn so với các phương pháp nâng mũi cũ. Để thực hiện một ca nâng mũi bọc sụn thông thường, bạn cần chuẩn bị từ 20 – 25 triệu đồng. Trong trường hợp nếu mũi có quá nhiều khuyết điểm phải áp dụng đến biện pháp nâng mũi cấu trúc thì chi phí cũng sẽ cao hơn:

Kỹ thuật nâng mũi

Chi phí

Nâng mũi bọc sụn

22.000.000

Nâng mũi bọc sụn Megaderm

25.000.000

Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr. Duy

30.000.000

Nâng mũi sụn sườn

70.000.000

Nâng mũi cấu trúc

45.000.000

Thu gọn cánh mũi

8.000.000

Mài gồ

10.000.000

 

Bảng giá nâng mũi đẹp từ nhiên của Viện thẩm mỹ Dr. Duy – một trong những trung tâm thẩm mỹ chất lượng cao TPHCM

Vì sao cần phải tìm địa chỉ nâng mũi tự nhiên đẹp?

Nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp là nhu cầu chính đáng của bất cứ tín đồ làm đẹp nào. Dáng mũi tự nhiên sẽ khiến tổng thể gương mặt trở nên hài hòa xinh đẹp nhất. Không những thế, trong quan điểm phong thủy của người Á Đông, mũi là trung tâm của gương mặt, nằm ngay chính giữa gương mặt. Mũi đẹp, cao, thanh thoát sẽ là biểu hiện của một chí nhân quân tử, của một khuê các đài trang. Những người sở hữu mũi đẹp cũng sẽ có tài lộc dồi dào, sức khỏe ổn định, sự nghiệp phát triển.

Tuy nhiên, ở TPHCM hiện nay có đến hàng trăm trung tâm thẩm mỹ với những lời chào mời có cánh. Nơi nào cũng tự xưng mình là địa chỉ nâng mũi đẹp nhất, uy tín và chất lượng nhất, giá rẻ nhất. Với những lời quảng cáo này, thiết nghĩ chị em cần có sự cân nhắc sáng suốt nhất.

Nâng mũi cao tâyNâng mũi ở đâu đẹp TPHCM?

Mũi đẹp cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, cần có điều kiện khoa học công nghệ tiên tiến, cần có chất liệu sụn cao cấp nhập khẩu chính hãng. Với những điều đó, làm thế nào để có mức giá rẻ? Nâng mũi tự nhiên muốn an toàn và đẹp, không biến chứng, không thể có khái niệm giá rẻ. Chỉ là giá phù hợp. Phù hợp với giá trị chiếc mũi mà bạn nhận lại được.

Chính vì những điều này, tìm kiếm địa chỉ nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM sẽ rất cần thiết. Đó chính là sự đảm bảo tốt nhất không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn an toàn cho phẫu thuật. Chẳng ai muốn làm đẹp để lại các hậu quả đáng tiếc cả.

Nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM?

Nâng mũi tự nhiên ở đâu đẹp TPHCM cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Tại Sài Gòn, bạn nên ưu tiên chọn những viện thẩm mỹ cao cấp, có chứng nhận hoạt động, có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Điển hình có thể kể đến như Dr. Duy với sự quản lý và điều hành của Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy.

Nâng mũi dr duyBác sĩ Duy trực tiếp thăm khám và thực hiện các ca nâng mũi

Thực hiện hàng chục chuyến tu nghiệp nước ngoài, BS. Duy hiện đang là một trong những bác sĩ top đầu thành phố về nâng mũi thẩm mỹ đẹp tự nhiên. Mũi đẹp không góc chết, không sẹo, không biến chứng và có độ bền vĩnh viễn với thời gian. Bác sĩ Duy cũng bảo hành trọn đời dáng mũi cho mọi bệnh nhân. Dù là những nguyên nhân dáng mũi hỏng do bệnh nhân bất cẩn cũng sẽ được bác sĩ chỉnh sửa lại miễn phí.

Hiện nay, BS. Duy cũng là một trong số ít những bác sĩ có tỷ lệ làm đẹp đạt tuyệt đối 100%. Điều này đã tạo nên uy tín cho thương hiệu Dr. Duy trên thị trường làm đẹp trong nước. Thiết nghĩ, với những vị bác sĩ tận tâm, gu thẩm mỹ tinh tế cùng nghiệp vụ chuyên môn hoàn hảo như thế, chắc chắn bạn sẽ không cần lo lắng về việc làm đẹp cho chiếc mũi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.