Bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi ở TPHCM

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này giúp khắc phục bất cứ nhược điểm nào của mũi. Đây cũng là phương pháp điều trị khó nhất và chỉ những bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mới có thể đáp ứng được hiệu quả làm đẹp. Với sự phát triển mạnh của thông tin, không khó để bạn có thể tìm được một bác sĩ thẩm mỹ, nhưng vì sao phải chọn bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi ở TPHCM?

Nâng mũi cấu trúc – Phương pháp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi

Trước tiên, chúng ta cần hiểu sơ lược thế nào là nâng mũi cấu trúc. Cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa can thiệp sâu vào chiếc mũi, qua đó có thể khắc phục những nhược điểm của mũi như mũi hếch, mũi tẹt, mũi ngắn, mũi gồ, lồi lõm…

nâng mũi bọc sụnNâng mũi cấu trúc – Linh hồn của phương pháp làm đẹp nâng mũi hiện đại

Phương pháp chỉnh sửa mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân để làm lớp bọc đệm cho chóp mũi. Đồng thời, có thể kết hợp thêm sụn nhân tạo để chỉnh sửa sống mũi, giúp sống mũi cao hơn. Tùy vào hình dáng gương mặt cũng như yêu cầu bệnh nhân, bác sĩ sẽ tạo hình các dáng mũi S line, High Line hoặc L Line. Nhìn chung, kỹ thuật tạo hình này khá hoàn hảo, gần như là không có khuyết điểm và được xem là phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện nhất hiện nay.

Vàng thau lẫn lộn trong thị trường công nghệ làm đẹp

Vì sao cần chọn bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi ở TPHCM? Hiện nay, HCM được xem là kinh đô làm đẹp của Việt Nam. Tại đây có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ, rất nhiều cơ sở làm đẹp mọc lên, đáp ứng nhu cầu của hơn 10 triệu dân. Không những thế, xu hướng của nhiều chị em khi muốn làm đẹp nâng mũi đều ưu tiên chọn đến Sài Gòn. Sự phát triển vượt bậc về kinh tế đã tạo cho nhiều chị em niềm tin về một thiên đường mà chỉ cần đến là đẹp.

nâng mũi s lineKhông phải cơ sở làm đẹp nào cũng có bác sĩ đủ tay nghề để nâng mũi cấu trúc

Trên thực tế lại không phải như thế. Như đã nói, nâng mũi cấu trúc là phương pháp hiện đại nhất. Nó cần được thực hiện trong môi trường vô trùng, đầy đủ hệ thống máy móc công nghệ để xử lý các loại sụn. Chi phí cho 1 ca nâng mũi cấu trúc “chính thống” cũng không hề rẻ. Nhưng chúng ta có thể thấy nó được quảng cáo tràn lan ở bất cứ cơ sở làm đẹp nào. Thậm chí nhiều chị em còn sửa mũi ở những spa vốn chỉ chuyên về chăm sóc da hay thực hiện các thẩm mỹ đơn giản như xăm môi, xăm mày. Hậu quả là, gần 60% trường hợp nâng mũi gặp biến chứng và phải tốn thêm tiền để chỉnh sửa, chưa kể ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình phục hồi dáng mũi.

Số lượng bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi không nhiều

Thêm một điều nữa, không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể nâng mũi cấu trúc. Phương pháp này khá phức tạp. Đòi hỏi bác sĩ không chỉ cần có tay nghề chuyên môn cao mà phải có kinh nghiệm cùng gu thẩm mỹ tinh tế. “Mây tầng nào gặp mây tầng đó”, những bác sĩ có tay nghề và trình độ sẽ không thể tìm thấy được ở những spa nhỏ, những mỹ viện kém chất lượng. Đó chính là nguyên nhân vì sao chị em cần phải sàng lọc thông tin, tìm hiểu kỹ về những bác sĩ thẩm mỹ tại HCM để có thể đưa ra chọn lựa phù hợp nhất cho mình.

nâng mũi l lineNhững chuyên gia thẩm mỹ không nhiều và thường đều tập trung ở những viện thẩm mỹ cao cấp

Nâng mũi thành công hay thất bại phụ thuộc gần như 95% vào tay nghề bác sĩ điều trị. Phần còn lại chính là cơ sở vật chất của phòng khám và quá trình chăm sóc sau hậu phẫu. Nếu gặp thầy giỏi thuốc hay, đảm bảo bạn sẽ có được chiếc mũi xinh xắn thời thượng và an toàn tuyệt đối. Mũi cấu trúc cũng có độ bền gần như vĩnh viễn không cần phải tháp lắp lấy sụn ra sau vài năm như các phương pháp nâng mũi truyền thống.

Bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi ở TPHCM nên chọn theo tiêu chí nào?

Để chọn được bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi ở TPHCM, chị em có thể cân nhắc một vài tiêu chuẩn sau đây:

  • Trình độ chuyên môn của bác sĩ: Tốt nghiệp trường nào, có đúng chuyên khoa thẩm mỹ không, có từng tu nghiệp nước ngoài không…

  • Kinh nghiệm của bác sĩ: Bao nhiêu năm hành nghề, đang làm cho trung tâm thẩm mỹ nào, có uy tín không.

  • Đánh giá từ chính những bệnh nhân đã thực hiện điều trị nâng mũi với bác sĩ đó.

  • Các thông tin về bác sĩ trên báo chí, truyền hình, mạng xã hội…

nâng mũi s lineTạo hình dáng mũi của chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy

Hiện nay, nói về nâng mũi cấu trúc, TPHCM có một vài tên tuổi điển hình. Trong số đó phải kể đến chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy. Đây là một trong những vị bác sĩ đi đầu trong phương pháp nâng mũi cấu trúc điêu khắc, cho dáng mũi đẹp siêu tự nhiên, dù nhìn hay sờ cũng đều không phát hiện được dấu vết thẩm mỹ. Được biết, đến thời điểm hiện tại BS. Duy cũng là một trong số ít những bác sĩ đã được Cục trí tuệ cấp bằng cho kỹ thuật nâng mũi độc quyền của mình.

Điều đặc biệt là BS. Duy đã làm là đẹp. Mọi bệnh nhân chỉ cần thực hiện duy nhất 1 lần sẽ có dáng mũi đẹp trọn đời. Hiệu quả từ hàng nghìn bệnh nhân đã tạo nên uy tín tuyệt đối cho bác sĩ Lê Trần Duy. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ nâng mũi cấu trúc giỏi ở TPHCM, thì đây chắc chắn là lựa chọn đáng cân nhắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.