Nâng mũi Megaderm ở đâu tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Để trả lời câu hỏi nâng mũi Megaderm ở đâu tốt nhất TP Hồ Chí Minh? phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí. Việc ngày càng nhiều các chi nhánh thẩm mỹ ra đời khiến cho việc đưa ra một quyết định của nhiều người thêm đắn đo. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số luu ý để tìm được nơi có thể “chọn mặt gửi vàng”.

nâng mũi cấu trúcNâng mũi megaderm đang được xem là xu hướng hiện nay

Tiêu chí đánh giá nâng mũi Megaderm ở đâu tốt nhất Tp Hồ Chí Minh

Khi nhu cầu làm đẹp tăng cao thì việc có nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên việc số lượng lớn các địa chỉ thẩm mỹ ra đời như “nấm mọc sau mưa” khiến cho các tiêu chí đánh giá để lựa chọn một cơ sở uy tín càng khắt khe hơn. Dưới đây là một số yếu tố giúp bạn lựa chọn được địa chỉ nâng mũi Megaderm tốt nhất.

Cấp giấy phép hoạt động bởi sở Y Tế

Đây là yêu cầu đầu tiên và bắt buộc để đánh giá liệu cơ sở thẩm mỹ nào đó có được xem là uy tín và chất lượng hay không. Theo đó, Sở Y Tế sẽ kiểm tra các yếu tố như kỹ thuật, nhân lực, chất lượng, công nghệ,… xem trung tâm đó bảo đảm đủ yêu cầu hay là ko mới giấy phép hoạt động.

Chuyên môn của bác sĩ

Kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ có ảnh hưởng lớn đến kết quả phẫu thuật. Người chịu trách nhiệm thực hiện ca phẫu thuật phải qua đào tạo bài bản, có được chứng chỉ hành nghề, hiểu rõ ràng về cấu trúc mũi.

Công nghệ tiên tiến

Quy trình phẫu thuật phải tuân theo quy định khắt khe y khoa, cẩn trọng trong từng bước thực hiện. Công nghệ tiên tiến sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc phẫu thuật nên việc thường xuyên cập nhật các công nghệ thẩm mỹ quốc tế là điều vô cùng quan trọng vì nó phục vụ tốt nhất có quá trình phẫu thuật.

Chất liệu độn cao cấp

Nâng mũi Megaderm đòi hỏi chất liệu độn phải thật sự tốt để dáng mũi có thể được bảo hành tốt dù trải qua quá trình nhiều năm. Bác sĩ Lê Trần Duy đánh giá việc sử dụng chất liệu sụn cao cấp cũng là một trong những tiêu chí giúp cho dáng mũi hậu phẫu thuật đẹp tự nhiên và tồn tại vĩnh viễn.

nâng mũi bọc sụnCó rất nhiều tiêu chí để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Những trường hợp nên lựa chọn nâng mũi Megaderm

Để biết được trường hợp của bạn có phù hợp để nâng mũi Megaderm hay không thì bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa. Các bác sĩ sé thăm khăm, xem xét các khuyết điểm mà bạn cần cải thiện và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Tỉ lệ gương mặt của mỗi người là khác nhau nên không có đáp án cụ thể cho việc nên hay không nên lựa chọn dáng mũi nào. Nâng mũi Megaderm là tiểu phẫu đơn giản và có mức độ can thiệp hạn chế.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, dáng mũi này không được khuyến cáo thực hiện trong những trường hợp sau:

 • Phụ nữ mang thai và cho con bú.

 • Người bị rối loạn đông máu.

 • Người có tiền sử bệnh tim mạch.

Trước khi tiến hành nâng mũi, bạn nên thông báo với bác sĩ tình trạng sức khỏe và tiền sử dị ứng (đặc biệt là các dấu hiệu dị ứng thuốc, vật liệu y tế,…) để được sự an toàn tối đa trong quá trình phẫu thuật chỉnh sửa mũi. Việc không trung thực trong khai báo tình trạng sức khỏe có thể làm tăng các rủi ro và biến chứng hậu phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn sườnBác sĩ sẽ xem xét các khuyết điểm trước khi nâng mũi megaderm

Lưu ý khi chăm sóc sau khi nâng mũi Megaderm

 • Tránh để vết thương tiếp xúc với nước trong ngày đầu tiên sau khi thực hiện phẫu thuật.

 • Uống thuốc theo đơn bác sĩ đã cho

 • Có thể chườm đá nhẹ nhàng lên vùng mũi nếu mũi bị sưng, thực hiện từ 2-3 lần/ ngày

 • Giữ vệ sinh sạch sẽ với vết thương, thay băng gạc thường xuyên, rửa vết thương nhẹ nhàng bằng nước muối pha loãng hoặc nước muối sinh lý

 • Tránh các tác động mạnh vào mũi trong những ngày đầu sau phẫu thuật như: Đeo kính, sờ chạm, luyện tập thể dục, bơi lội, chạy bộ…

 • Ăn nhiều đồ ăn dinh dưỡng, bổ sung vitamin C  từ trái cây để vết thương nhanh lành

 • Tránh những ăn thức dễ để lại sẹo

 • Cắt chỉ và tái khám theo thời gian chỉ định.

nâng mũi cao tâyNhững lưu ý trong quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật

Vậy nâng mũi Megaderm ở đâu tốt nhất TP Hồ Chí Minh

Tp Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm làm đẹp hấp dẫn nhất cả nước bởi ở đây quy tụ số lượng đông đảo các bệnh viện, spa làm đẹp nổi tiếng. Việc lựa chọn một cơ sở trong rất nhiều những cái tên hot hiện nay là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể hỏi thăm bạn bè những người đã từng phẫu thuật hoặc các thông tin review trên các hội nhóm làm đẹp.

Theo các feedback hiện nay thì bác sĩ Lê Trần Duy là một lựa chọn không tồi, được biết nhiều người đã từng làm việc với bác sĩ Duy rất ưng ý với dáng mũi sau phẫu thuật cũng như quá trình thăm khám, tư tấn của vị bác sĩ này. Phẫu thuật nâng mũi khá quan trọng nên việc lựa chọn cơ sở uy tín là tôn chỉ hàng đầu mà bạn cần đặt ra để đảm bảo hạn chế các rủi ro không mong muốn trong và sau quá trình nâng mũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.