Nâng mũi nào hợp trend hiện nay?

Nhiều chị em muốn nâng mũi nhưng không biết nâng mũi nào hợp trend hiện nay. Dáng mũi đẹp không chỉ cần yếu tố hài hòa với gương mặt, một dáng mũi thời thượng hot nhất theo trend cũng sẽ thể hiện đẳng cấp vẻ đẹp. Bạn đã biết nâng mũi nào hợp trend hiện nay chưa? Hãy cùng khám phá ngay sau đây.

Dáng mũi S Line – trend mọi thời chưa bao giờ hết hot

Dáng mũi S Line có xuất xứ từ Hàn Quốc. Dáng mũi này đã được các sao Hàn lăng xê và tạo nên cơn sốt khoảng 10 năm trở lại đây. Cho đến thời điểm hiện tại, dáng mũi S Line vẫn được xem là dáng mũi hợp trend nhất. Nó phù hợp với gương mặt người Á Đông, không kén chọn gương mặt, bất cứ ai cũng có thể chỉnh sửa mũi theo hình dáng S Line này.

Nâng mũi s lineDáng mũi S Line chuẩn đẹp

Đặc điểm của dáng mũi S Line là có sống mũi cong nhẹ hình chữ S, đầu mũi bo tròn nhẹ, mũi thẳng, cân xứng gương mặt và đạt tỷ lệ vàng tuyệt đối. Tùy vào từng đặc điểm gương mặt cũng như sở thích, bạn có thể chọn nâng mũi với độ cao thấp tùy ý. Tuy nhiên, dáng mũi S Line muốn đẹp thì không nên nâng quá cao, sẽ khiến gương mặt cảm thấy mất tự nhiên.

Dáng mũi L Line chuẩn Tây Phương

Các sao Hoa Ngữ chính là những người tiên phong trong việc mang dáng mũi L Line đến cộng đồng bạn trẻ Việt Nam. Vì vậy, dáng mũi này còn được gọi là dáng mũi Trung Hoa. Mũi L Line có sống mũi cao, đầu mũi nhọn, chuẩn dáng mũi của người phương Tây.

Nâng mũi Megaderm Mũi L Line với dáng mũi bay thanh thoát

Dáng mũi này khá cao nên còn được gọi là mũi “bay”. Với tạo hình L – Line, mũi càng bay càng đẹp. Nhưng yêu cầu mũi phải thẳng, không được khoằm xuống như mũi két. Mũi này thích hợp cho các bạn trẻ ưa chuộng vẻ đẹp hiện đại, cá tính, độc lạ. Thường thì những bạn trẻ dưới 30 tuổi sẽ chọn dáng mũi này. Những chị em nào trên 30 thường chuộng vẻ hài hòa mềm nhẹ của S Line hơn.

Dáng mũi High Line siêu hiện đại

Nếu bạn đang thắc mắc nâng mũi nào hợp trend hiện nay thì tuyệt đối không thể bỏ qua dáng mũi High Line thời thượng. Dáng mũi này đang “làm mưa làm gió” trong giới trẻ hiện nay.

Mũi High Line có đặc điểm là sống mũi cao, đầu mũi bo nhẹ hơi nhọn, 2 bên sống mũi được cắt gọt gọn gàng nhất có thể. Điểm đặc biệt là dáng mũi này không kén tuổi tác. Sau chỉnh sửa, mũi thon gọn ưa nhìn, cảm giác gương mặt nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

Nâng mũi s lineMũi high Line gọn gàng hiện đại

Đây là 3 trường hợp nâng mũi nào hợp trend hiện nay đang hot nhất. Các phân biệt này dựa trên hình dáng của chiếc mũi sau chỉnh sửa. Tuy nhiên, cũng có nhiều cách phân loại nâng mũi theo trend khác, ví dụ như phân loại theo phương pháp chỉnh sửa mũi với các thông tin tiếp sau đây.

Nâng mũi bằng phương pháp nào tốt nhất?

Có thể thấy được, các dáng mũi SLine, L Line hay High Line đều chưa bao giờ hết hot và vẫn đang chiếm giữ vị trí số 1 hiện nay. Tuy nhiên, tùy vào từng đặc điểm gương mặt, bác sĩ điều trị thực hiện nâng mũi sẽ tư vấn bạn dáng mũi nào đẹp và phù hợp nhất.

Bất cứ ai cũng muốn sở hữu được dáng mũi đẹp. Tuy nhiên nếu chúng đẹp khi tồn tại độc lập, lại không đẹp khi đặt trên gương mặt bạn thì điều này cũng không có giá trị thẩm mỹ, thậm chí nó còn thay đổi cả hình dạng gương mặt của bạn. Chính vì điều này, một bác sĩ có tâm có tầm không phải là bác sĩ chiều lòng bệnh nhân. Bác sĩ đó cần phải tư vấn bệnh nhân chọn được dáng mũi nào hài hòa, phù hợp nhất với từng đặc điểm gương mặt.

Hơn nữa, nâng mũi cũng có rất nhiều phương pháp thực hiện. Bạn có thể dùng nâng mũi bọc sụn để chỉnh sửa dáng mũi và có được dáng S Line chuẩn đẹp. Bạn cũng có thể dùng nâng mũi cấu trúc để tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi. Tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ sẽ quyết định đến việc dáng mũi mới của bạn thế nào, có đẹp không, có đảm bảo an toàn không biến chứng hay không.

bác sĩ duyChọn bác sĩ nâng mũi giỏi giúp bạn có được dáng mũi đẹp như ý

Hiện nay, để làm đẹp nâng mũi, các bệnh nhân có thể liên hệ đến những bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành. Điển hình như chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy. Đây là một trong những bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình mũi được ưa chuộng hàng đầu TPHCM. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng gu thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ Duy không chỉ mang đến cho các tín đồ làm đẹp dáng mũi hợp trend nhất, mà chúng còn tuyệt đối hài hòa và “đóng đinh” vẻ đẹp độc nhất cho mỗi người.

Một trong những thành tựu mà BS. Duy đạt được chính là kỹ thuật tạo hình dáng mũi tự nhiên không góc chết. Vì vậy, bệnh nhân sẽ có được chiếc mũi siêu tự nhiên. Sau khi mũi định hình, dù nhìn hay sờ đều khó phát hiện được mũi đã qua chỉnh sửa. Nâng mũi tại Bác sĩ Duy cũng tuyệt đối an toàn, không biến chứng. Bệnh nhân được bảo hành trọn đời với dáng mũi chuẩn đẹp như tạc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.