nâng mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu TPHCM

Nhằm cải thiện khuyết điểm của mũi, cải thiện hình dáng khuôn mặt của mình, nhiều bệnh nhân đã tìm đến phương pháp nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân đã gặp phải tình trạng nâng mũi cấu trúc bị hỏng. Tình trạng này khiến bệnh nhân “dở khóc dở cười”, gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và sức khỏe. Cùng tìm hiểu nguyên nhân nâng mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu TPHCM và cách khắc phục hiệu quả nhất.

nâng mũi bọc sụnNâng mũi cấu trúc bị hỏng – nguyên nhân do đâu

Nâng mũi cấu trúc bị hỏng- nguyên nhân do đâu

Sửa nâng mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu TPHCM? Sau khi nâng mũi cấu trúc một thời gian, khoảng từ 1 đến 2 tuần thì tình trạng mũi sẽ nhanh chóng được khắc phục. Cụ thể các dấu hiệu sưng, đau nhức, hay đỏ vùng phẫu thuật sẽ nhanh chóng được giảm thiểu. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bệnh nhân nâng mũi cấu trúc bị hỏng, lại phải đối mặt với các dấu hiệu như:

nâng mũi megadermTình trạng mũi bị hỏng sau khi nâng mũi cấu trúc

 • Sau thời gian phẫu thuật từ 1 đến 2 tuần nhưng mũi vẫn sưng, đau nhức, bầm tím.

 • Tình trạng mũi lúc nào cũng căng cứng, đau nhức, sưng đầu mũi thời gian dài.

 • Mũi của bệnh nhân liên tục chảy dịch, chảy máu liên tục nhiều lần trong ngày

 • Đầu mũi của bệnh nhân đỏ ửng trong thời gian dài.

 • Vùng da đầu mũi của bệnh nhân bị lủng, lộ sống mũi ra ngoài.

 • Hình dáng mũi của bệnh nhân cong vẹo, cứng đơ, lộ dấu vết thẩm mỹ.

 • Sụn tự thân khi đưa vào mũi có dấu hiệu co rút mạnh, gây ảnh hưởng chất lượng mũi và sức khỏe bệnh nhân.

Trên đây chỉ là vài dấu hiệu nâng mũi cấu trúc bị hỏng, nếu gặp những tình trạng trên bệnh nhân nên tìm đến bác sĩ để thăm khám. Bệnh nhân nên tìm gặp bác sĩ sớm để kịp thời đưa ra phương án xử lý, tránh để tình trạng nặng hơn sẽ gây nguy hại sức khỏe, khó xử lý.

Nguyên nhân nâng mũi cấu trúc bị hỏng

Có khá nhiều khách hàng thắc mắc tại sao phương pháp nâng mũi cấu trúc là phương pháp hiện đại nhưng lại bị hỏng? Nguyên nhân do đâu? Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nâng mũi cấu trúc bị hỏng. Nguyên nhân chính là do bác sĩ phẫu thuật tay nghề kém, không có kinh nghiệm xử lý. Đây là nguyên nhân chính gây nên tình trạng nâng mũi cấu trúc bị hỏng.

nâng mũi s lineNâng mũi cấu trúc đem lại vẻ đẹp cho bệnh nhân

Bên cạnh đó cũng có nhiều nguyên nhân khác như:

 • Cơ sở vật chất kém chất lượng, dụng cụ phẫu thuật không được xử lý sạch sẽ

 • Trong quá trình phẫu thuật không tuân thủ theo các bước đúng quy trình, không thực hiện đúng các bước trước , sau.

 • Do cơ địa của bệnh nhân không phù hợp với sụn nhân tạo, hoặc có thể do sụn tự thân tương thích thấp.

 • Nâng mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu tphcm cũng do bệnh nhân không tuân theo nguyên tắc chăm sóc mũi.

Nâng mũi cấu trúc bị hỏng có sửa được không?

Nâng mũi cấu trúc bị hỏng là điều mà không bệnh nhân nào mong muốn gặp phải. Bởi lẽ nó vừa làm ảnh hưởng tới hình dáng mũi, gây mất thẩm mỹ cho bệnh nhân. Nếu để lâu dài, sẽ gây nguy hại cho sức khỏe cho bệnh nhân. Vậy nâng mũi cấu trúc bị hỏng có sửa được không? Và Sửa nâng mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu TPHCM? Theo chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Lê Trần Duy tư vấn, nâng mũi cấu trúc bị hỏng có thể sửa được.


nâng mũi hàn quốc cấu trúc bị hỏng có khắc phục được không?

Bác sĩ Duy chia sẻ thêm, khi bệnh nhân phát hiện có dấu hiệu bất thường sau khi nâng mũi, cần liên hệ bác sĩ phẫu thuật ngay. Phát hiện và chữa trị sớm sẽ giúp bệnh nhân có thêm cơ hội khắc phục hiệu quả tình trạng trên. Không ít bệnh nhân tỏ ra chủ quan, lơ là trong việc chăm sóc mũi sau phẫu thuật, không kịp thời tìm đến bác sĩ để xử lý.

Trường hợp này nếu để lâu dần, sẽ làm ảnh hưởng lớn đến hình dáng mũi, khuôn mặt. Nếu để quá lâu sẽ rất khó để khắc phục, thậm chí còn phải tiêu tốn thêm nhiều chi phí.

Địa chỉ khắc phục nâng mũi cấu trúc bị ở thành phố Hồ Chí Minh

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều đơn vị có thể khắc phục tình trạng mũi sau khi nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể xử lý hiệu quả tình trạng trên. Vậy khắc phục nâng mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu TPHCM uy tín hiện nay?

Dr Duy là một trong những bác sĩ khắc phục hiệu quả tình trạng nâng mũi cấu trúc bị hỏng giỏi nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Dr Duy luôn được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn bởi những lý do:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn của bộ y tế.

 • Dụng cụ phẫu thuật đảm bảo sát trùng sạch sẽ, máy móc hỗ trợ đảm bảo hiện đại, công nghệ cao.

 • Bác sĩ thực hiện là bác sĩ Lê Trần Duy, có tay nghề và chuyên môn cao, đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca phẫu thuật nâng mũi thành công.

 • Bảng giá công khai, mức giá cạnh tranh

 • Chế độ bảo hành trọn đời, hấp dẫn.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bệnh nhân có thêm cơ sở lựa chọn địa chỉ nâng mũi cấu trúc bị hỏng ở đâu tphcm thì đảm bảo an toàn. Bệnh nhân sẽ có thêm kinh nghiệm và kiến thức trước khi nâng mũi cấu trúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.