Sửa mũi hỏng ở đâu an toàn nhất?

Sửa mũi hỏng ở đâu an toàn nhất? Khi chỉnh sửa mũi bị hỏng, bạn cần liên hệ đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín càng sớm càng tốt, tránh để lại các biến chứng nguy hiểm.

Thẩm mỹ nâng mũi được đông đảo các tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Khi quyết định nâng mũi, ai cũng mơ ước có được dáng mũi đẹp, mũi duy trì hiệu quả lâu dài, an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân khác nhau, mũi chỉnh sửa không được như ý. Lúc này, địa chỉ sửa mũi hỏng ở đâu an toàn nhất sẽ giúp bạn có thể khắc phục được vấn đề này. Lưu ý quan trọng là nên ưu tiên chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để chỉnh sửa mũi hỏng, tránh để các biến chứng ngày càng nghiêm trọng thêm.

Những nguyên nhân thẩm mỹ mũi bị hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn cần phải tìm địa chỉ sửa mũi lần 2 ở đâu uy tín. Tuy nhiên đa phần đều do những nguyên nhân sau đây:

mũi băng nẹp sau nâng Mũi hỏng – nỗi ám ảnh của hàng triệu tín đồ làm đẹp

Tùy vào từng trường hợp, bạn có thể quay lại địa chỉ đã làm đẹp để chỉnh sửa. Tuy nhiên, nếu cơ sở làm đẹp thiếu uy tín thì nên chọn một địa chỉ sửa mũi hỏng ở đâu an toàn nhất. Vì việc chỉnh sửa lần 2, lần 3 sẽ phức tạp hơn so với lần đầu. Nếu không đảm bảo được hiệu quả chỉnh sửa thì chẳng những mũi không đẹp lên mà hậu quả còn nghiêm trọng hơn.

Các biến chứng của thẩm mỹ nâng mũi bị hỏng là gì?

Nâng mũi bị hỏng là điều không ai mong muốn. Nếu bạn đang vướng phải một trong những tình trạng này, thì cần phải nhanh chóng tìm kiếm giải pháp chỉnh sửa. Nếu không, hậu quả sẽ rất khôn lường. Đã có không ít trường hợp biến chứng ảnh hưởng đến hô hấp, hoại tử mũi và lan rộng ra cả gương mặt, thậm chí tử vong. Các biến chứng của nâng mũi từ nhẹ đến nặng là:

  • Dáng mũi không chuẩn đẹp như mong đợi: chưa có độ cao như ý, mũi bị lệch vẹo sang 1 bên.

  • Mũi đã nâng từ 7 – 10 ngày vẫn bị sưng bầm, phù nề.

  • Đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng mũi.

  • Sụn nâng mũi bị lòi ra ngoài, đâm thủng da mũi.

  • Mũi bị nhiễm trùng và hoại tử.

  • Ảnh hưởng đến thị lực và hô hấp

biến chứng sau nâng mũiHàng loạt biến chứng đáng sợ của nâng mũi bị hỏng

Sửa mũi hỏng ở đâu uy tín?

Sửa mũi hỏng ở đâu an toàn nhất đang là một trong những vấn đề được quan tâm nhất trong cộng đồng các tín đồ làm đẹp hiện nay. Theo thống kê, có đến gần 60% bệnh nhân sửa mũi lần đầu bị hỏng, kéo theo rất nhiều hệ lụy đến sức khỏe, ảnh hưởng đến công việc, học hành và sự tự tin của bản thân. Nhiều người đã phải chi các khoản tiền không nhỏ để chỉnh sửa mũi hỏng, nhưng kết quả cũng không được như ý.

Việc làm đẹp ở những cơ sở kém chất lượng với bác sĩ không có nghiệp vụ chuyên môn là nguyên nhân hàng đầu khiến mũi hỏng. Tốt nhất, nếu chỉnh sửa mũi lần 2, bạn nên chọn những trung tâm uy tín, được đánh giá cao về cơ sở vật chất lẫn trình độ chuyên môn bác sĩ.

mũi hoàn hảo sau nâng 1 tháng tuổiChọn địa chỉ uy tín để sửa mũi, giúp đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ

Trong trường hợp nếu bạn đã làm đẹp ở cơ sở uy tín, sau đó vì lý do cá nhân thiếu cẩn thận mà mũi hỏng, bạn có thể quay lại trung tâm đó để được chỉnh sửa. Thông thường những địa chỉ uy tín đều có chính sách bảo hành chu đáo cho bệnh nhân, vì vậy bạn sẽ được chỉnh sửa miễn phí hoặc chỉ tốn thêm một khoản phụ phí nhỏ.

Tại HCM, một vài địa chỉ sửa mũi hỏng an toàn, đẹp, hiệu quả có thể kể đến như Viện thẩm mỹ DR. Duy, Viện thẩm mỹ Nhân Hậu, viện thẩm mỹ Á Âu…

Lưu ý quan trọng để nâng mũi 1 lần đẹp trọn đời

Để không phải lo lắng về các biến chứng khi nâng mũi, thì tốt nhất ngay từ đầu bạn cần phải cân nhắc thật kỹ các địa chỉ làm đẹp. Chọn cơ sở làm đẹp uy tín với bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp hài hòa như ý, hiệu quả lâu dài và đặc biệt tuyệt đối an toàn, không xảy ra bất cứ biến chứng nào.

bác sĩ duy

Chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy được biết đến là một trong những bác sĩ thẩm mỹ có bàn tay thần kỳ nhất hiện nay. Bác sĩ Duy hiện đang là cứu tinh của hàng nghìn bệnh nhân sửa mũi hỏng. Tùy từng trường hợp, BS sẽ có hướng điều trị hợp lý, giúp bệnh nhân tái cấu trúc lại dáng mũi với các chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học chuẩn FDA Hoa Kỳ. Không chỉ mũi hỏng được chỉnh sửa toàn diện, an toàn, mà dáng mũi mới còn có thể duy trì đến trọn đời không cần lo lắng các vấn đề tháo sụn hay biến chứng.

Bác sĩ Duy chính là câu trả lời tốt nhất cho băn khoăn sửa mũi hỏng ở đâu an toàn nhất. Hiện nay, BS. Lê Trần Duy cũng là bác sĩ duy nhất được cấp bằng sở hữu trí tuệ cho phương pháp nâng mũi cấu trúc độc quyền. Tin tưởng rằng, với những ai đang mong muốn có được dáng mũi đẹp thì đây sẽ là địa chỉ an toàn và lý tưởng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.