Nâng mũi an toàn không để lại sẹo

Chúng ta đều phải công nhận rằng nếu chiếc mũi thô kệch thì mọi đường nét hoàn hảo khác trên gương mặt đều trở nên vô nghĩa. Do vậy những ai có dáng mũi không được như ý đều ấp ủ ý định làm thẩm mỹ nâng mũi. Tuy nhiên, nên sử dụng phương pháp nâng mũi nào để an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian là vấn đề nhiều người còn băn khoăn. Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc 3 phương pháp nâng mũi an toàn không để lại sẹo tiên tiến nhất hiện nay:

Nâng mũi bọc sụn

So với các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi bọc sụn được xem là bước cải tiến mới của ngành thẩm mỹ và là một trong 3 phương pháp nâng mũi an toàn không để lại sẹo tiên tiến nhất hiện nay.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn là phương pháp chỉnh hình mũi kết hợp giữa sụn sinh học cao cấp và sụn tự thân (sụn vành tai, sụn cân cơ thái dương…). Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ dùng sụn sinh học nâng đỡ sống mũi, cải thiện dáng mũi thấp tẹt. Đồng thời dùng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, giúp đầu mũi được bảo vệ và trở nên thon gọn tự nhiên. Vì được lấy từ chính cơ thể người làm nên sụn tự thân có độ tương thích cao, an toàn tuyệt đối, tránh được những biến chứng nguy hiểm như đầu mũi bóng đỏ, thủng da đầu mũi hay lộ sóng…

top 3 nâng mũi dr duyNâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn, không để lại sẹo

Đối tượng áp dụng nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn thích hợp với người từ 18 tuổi trở lên có dáng mũi ít khuyết điểm như: sống mũi thấp tẹt, hếch nhẹ, đầu mũi ngắn và không quá to. Đặc biệt, những ai chưa từng trải qua thẩm mỹ chỉnh sửa mũi mới có thể áp dụng được phương pháp này.

Ưu nhược điểm của nâng mũi bọc sụn

  • Ưu điểm: Nâng mũi bọc sụn là phương pháp ít xâm lấn, có độ an toàn cao, bền vững trọn đời, thời gian hồi phục nhanh chóng, mang lại cho người làm một dáng mũi đẹp thanh thoát tự nhiên.
  • Nhược điểm: Phương pháp này không áp dụng được đối với trường hợp mũi nhiều khuyết điểm hoặc mũi biến chứng do tai nạn, phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.

Nâng mũi bọc mô nhân tạo Megaderm

Nâng mũi bọc mô nhân tạo Megaderm được các chuyên gia đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn không để lại sẹo. Phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mỹ trọn đời, kỹ thuật thực hiện được cải tiến đáng kể so với các phương pháp nâng mũi truyền thống, đồng thời có khả năng khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của sụn nhân tạo.

Nâng mũi bọc mô nhân tạo Megaderm là gì?

Nâng mũi bọc mô nhân tạo Megaderm là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi sử dụng sụn Megaderm bảo vệ đầu mũi cho những người có da đầu mũi mỏng. Megaderm là một chất liệu đặc biệt, được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người nên rất an toàn, không bị đào thải tự nhiên như các loại sụn nhân tạo khác.

nâng mũi siêu đẹp dr duyNâng mũi bọc mô nhân tạo Megaderm tiên tiến, an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao

Đối tượng áp dụng nâng mũi bọc mô nhân tạo Megaderm

Phương pháp nâng mũi bọc mô nhân tạo Megaderm được áp dụng cho những ai muốn sở hữu dáng mũi đẹp, an toàn mà không cần dùng đến sụn tự thân.

Ưu nhược điểm của nâng mũi bọc mô nhân tạo Megaderm

  • Ưu điểm: Là phương pháp có độ an toàn cao, ít xâm lấn, hiệu quả dài lâu, tiết kiệm chi phí đáng kể và bảo vệ đầu mũi tránh khỏi các biến chứng hậu phẫu.
  • Nhược điểm: Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và chuyên môn cao.

Nâng mũi cấu trúc

Nói về phương pháp nâng mũi an toàn không để lại sẹo không thể bỏ qua phương pháp nâng mũi cấu trúc. Đây là phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình mũi tiến bộ và toàn diện nhất hiện nay.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp can thiệp cấu trúc mũi ở nhiều vị trí khác nhau, giúp tái tạo dáng mũi một cách hoàn hảo nhất.

Đối tượng áp dụng nâng mũi cấu trúc

nâng mũi số 1 tp hcm

Nâng mũi cấu trúc giúp tái tạo cấu trúc mũi hoàn hảo

Nâng mũi cấu trúc được áp dụng cho các dáng mũi có nhiều khuyết điểm, mũi lệch vẹo, mũi biến chứng do tai nạn hoặc mũi hỏng vì phẫu thuật thẩm mỹ trước đó.

Ưu nhược điểm của nâng mũi cấu trúc

  • Ưu điểm: Phương pháp giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm của dáng mũi như: sống mũi thấp, trụ mũi lệch vẹo, đầu mũi ngắn, đầu mũi thô to, cánh mũi to bạnh… Đồng thời còn có độ an toàn cao và độ bền trọn đời.
  • Nhược điểm: Có mức độ xâm lấn và can thiệp cấu trúc mũi nhiều hơn so với những phương pháp khác.

Địa chỉ nâng mũi an toàn không để lại sẹo

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi quyết định đến 90% hiệu quả và độ an toàn của ca thẩm mỹ. Do đó, tuy rằng các phương pháp nâng mũi trên có độ an toàn cao, không để lại sẹo nhưng nếu bạn tìm đến những cơ sở kém chất lượng cũng sẽ tiềm ẩn những tai hại khôn lường.

Hiện nay, phía truyền thông và đông đảo khách hàng đều truyền tai nhau viện thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Trần Duy chính là địa chỉ nâng mũi an toàn không để lại sẹo uy tín bậc nhất trong ngành. Khi tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy viện thẩm mỹ của Dr.Duy được trang bị công nghệ và máy móc tiên tiến hàng đầu. Đặc biệt, trong từng ca thẩm mỹ, Bác sĩ Duy chính tay thực hiện tỉ mỉ từ đầu đến cuối để đảm bảo mức độ hiệu quả và an toàn lên đến 98%.bác sĩ thẫm mỹ dr duy

Bác sĩ chuyên khoa nâng mũi an toàn không để lại sẹo

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ thẩm mỹ: 123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TPHCM

Hotline: 0785.184.456 (Liên hệ trước ít nhất 10 ngày để được tư vấn và đặt lịch khám)

Website: www.bsletranduy.com

Trên đây là top 3 phương pháp nâng mũi an toàn không để lại sẹo tiên tiến nhất hiện nay. Bạn đọc có nhu cầu thẩm mỹ chỉnh hình mũi có thể liên hệ với Bác sĩ Lê Trần Duy theo thông tin trên để được thăm khám, trao đổi và thực hiện với bác sĩ uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.