Nâng mũi High Line là gì? Có tốt không?

Nâng mũi High Line có thể chỉnh sửa dáng mũi cao như ý, đang là một trong những dáng mũi hot trend hiện nay, chinh phục hàng triệu tín đồ làm đẹp.

Sở hữu một dáng mũi đẹp sẽ giúp gương mặt tỏa sáng, thanh tú và gây được thiện cảm với người đối diện. Không những thế, mũi đẹp còn có thể thay đổi vận mệnh của đời người, giúp mọi việc hanh thông thuận lợi hơn. Trong nhiều tạo hình dáng mũi, thì High Line được rất nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm. Kỹ thuật nâng mũi này là gì, có tốt không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua những chia sẻ từ Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy qua các nội dung dưới đây.

Nâng mũi High Line là gì?

Được xem là giải pháp nâng mũi hàng đầu hiện nay. Kỹ thuật này sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc là chủ yếu, với mục đích tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, giúp bệnh nhân có được dáng mũi cao thấp tùy ý. Nâng mũi High Line có thể chỉnh sửa độ cao của mũi theo yêu cầu của bệnh nhân. Dáng mũi có thể bay cao như mũi Trung Hoa, sóng mũi thẳng, đẹp, cánh mũi 2 bên được thu nhỏ gọn tối đa. Đây là dáng mũi được đánh giá rất gọn gàng, thanh tú, khiến gương mặt trở nên thon gọn hơn.

Nâng mũi s lineNâng mũi High Line có thể tạo hình dáng mũi cao như ý

Chỉ với thời gian khoảng 60 phút, bệnh nhân sẽ có được chiếc mũi High Line đẹp toàn diện. Tạo hình dáng mũi High Line đang “làm mưa làm gió” và được các bạn trẻ đặc biệt ưa chuộng. Dáng mũi cao sang trọng, các khuyết điểm của mũi gần như đã được chỉnh sửa hoàn hảo.

Nâng mũi High Line có tốt không? Phù hợp đối tượng nào?

Nâng mũi High Line tại các cơ sở làm đẹp uy tín sẽ sử dụng sụn nhân tạo cao cấp kết hợp với sụn tự thân của bệnh nhân. Theo bác sĩ Lê Trần Duy, hiện nay các viện thẩm mỹ lớn đều sử dụng sụn nhân tạo sinh học Megaderm từ Mỹ. Loại sụn này được chiết xuất từ chính biểu bì da của con người, vì vậy độ tương thích rất cao. Kết hợp với phương pháp nâng mũi cấu trúc, thì dáng mũi High Line có thể đẹp bền vững với thời gian.

Chính vì vậy, High Line hoàn toàn là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả mà mọi tín đồ làm đẹp đều có thể áp dụng. Với dáng mũi này, mọi khuyết điểm như mũi lệch, mũi gồ, mũi rộng, hếch đều có thể được chỉnh sửa lại với vẻ đẹp hiện đại cầu kỳ nhất.

Nâng mũi đẹp tự nhiênMũi High Line khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi

Với những ai đã chỉnh sửa mũi nhưng không có kết quả như ý, cũng có thể chọn dáng mũi High Line để thực hiện lại. Dáng mũi High Line thời thượng khiến gương mặt cũng đẹp sang trọng hơn. Tuy nhiên lưu ý là bạn chỉ nên chỉnh sửa mũi khi đã trên 18 tuổi. Trong giai đoạn dậy thì, cơ thể vẫn đang phát triển, việc điều trị chỉnh hình nâng mũi có thể để lại các biến chứng nguy hiểm.

Đồng thời, dáng mũi High Line được xem là không có góc chết. Nhưng thực tế là có nhiều bạn trẻ yêu thích dáng mũi bay cao nên chọn dáng mũi High Line quá cao so với tiêu chuẩn. Một chiếc mũi quá cao cũng không mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt. Tốt nhất, bạn nên nâng mũi với chiều cao đạt chuẩn tỷ lệ vàng theo tư vấn của bác sĩ điều trị. Một bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn phác thảo dáng mũi mới để bạn có thể hình dung tốt nhất chiếc mũi của mình sau chỉnh sửa.

Địa chỉ nâng mũi High Line uy tín

Điều cuối cùng mà bạn cần lưu ý chính là chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. Qua trao đổi giữa chúng tôi và bác sĩ Lê Trần Duy, hiện nay số lượng bệnh nhân chỉnh sửa mũi hỏng chiếm đến 60%. Nguyên nhân chính là vì chọn những cơ sở làm đẹp kém chất lượng.

Hiện nay, kể cả những spa nhỏ cũng trưng quảng cáo nâng mũi cao cấp, nâng mũi an toàn, nâng mũi giá rẻ. Trong khi đó, phẫu thuật nâng mũi cần được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, tuyệt đối phải có tay nghề, kinh nghiệm cũng như sự khéo léo, tỉ mỉ trong quá trình thực hiện. Chọn những cơ sở làm đẹp kém chất lượng sẽ chỉ khiến chị em “tiền mất, tật mang”. Mũi đẹp chưa thấy, nhưng biến chứng là điều có thể thấy rất rõ ràng.

Nâng mũi s lineNên ưu tiên chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng với bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao

Những viện thẩm mỹ cao cấp hoặc các bệnh viện thẩm mỹ tại các thành phố lớn nên là chọn lựa hàng đầu khi bạn muốn nâng mũi High Line hay bất kỳ dáng mũi nào. Những địa chỉ làm đẹp uy tín luôn quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao. Không những thế, bệnh nhân cũng đảm bảo có được chế độ bảo hành sau phẫu thuật. Thẩm mỹ rẻ tiền thường không đáp ứng được các ưu đãi này.

Hiện nay, cùng với nâng mũi S Line thì nâng mũi High Line đã trở thành xu hướng làm đẹp của các tín đồ thẩm mỹ. Chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn sở hữu được dáng mũi đẹp, hài hòa, chuẩn tỷ lệ vàng cũng như an tâm nhất về độ bền của dáng mũi mới. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp chị em có được những chọn lựa tốt nhất cho hành trình tìm kiếm vẻ đẹp toàn diện cho mình.

dr duy

Bác sĩ thẩm mỹ  Lê Trần Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.