Nâng mũi Megaderm là gì? Có an toàn không?

Nâng mũi Megaderm là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụnsinh học Megaderm, được đánh giá an toàn và tương thích tốt nhất với cơ thể.

Sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi chính là một trong những phương pháp nâng mũi được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay. Trong những phương pháp nâng mũi mới hiện nay thì có sự cải tiến đáng kể hơn những phương pháp nâng mũi cũ về chất liệu được cải tiến để bao bọc đầu mũi, thường là sụn tự thân hoặc sụn Megaderm đang được nhiều chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn. Vậy nâng mũi Megaderm là gì? Có an toàn không? Thời gian hiệu quả bao lâu?

Nâng mũi Megaderm là gì?

Là phương pháp nâng mũi sử dụng miếng đệm sinh học có tên gọi Megaderm để bao bọc bảo vệ đầu mũi nhằm tránh được những biến chứng như trong phương pháp nâng mũi truyền thống. Đây là sụn sinh học có nguồn gốc từ Mỹ, được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất. Sụn Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ. Chính vì vậy, Megaderm đặc biệt cho khả năng tương thích rất tốt với cơ thể.

sụn sinh họcSụn sinh học Megaderm có nguồn gốc từ Mỹ, là loại sụn cao cấp nhất hiện nay

Sụn Megaderm sẽ được sử dụng để thay thế cho sụn tự thân trong trường hợp bệnh nhân không muốn bóc tách sụn tai mà vẫn muốn có dáng mũi đẹp an toàn bền vững. Hiện nay, loại sụn này đang được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sử dụng, cho hiệu quả thẩm mỹ vượt trội và xem nó là loại sụn sinh học tốt nhất. Hiện nay, những viện thẩm mỹ lớn đều ưu tiên sử dụng loại sụn này trong các phương pháp chỉnh hình nâng mũi thẩm mỹ.

Nâng mũi Megaderm có an toàn không?

Sụn Megaderm chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, chính vì vậy độ tương thích rất cao và đặc biệt rất an toàn cho người bệnh. Khi sụn được cấy ghép vào trong mũi, các mô cơ thể sẽ bao bọc lấy lớp sụn này. Sau thời gian khoảng 3 tháng, sụn sẽ được cố định tốt nhất và gần như hài hòa với cơ thể.

Sử dụng sụn Megaderm gần như không xảy ra bất kỳ biến chứng nào. Sụn không chỉ cho độ tương thích cao mà tính chất của sụn lại mềm, dẻo, dễ dàng định hình tạo nên đầu mũi thon gọn, tự nhiên đẹp như ý. Sụn có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể, hiệu quả đến 98% so với sử dụng sụn tự thân.

sụn megadermNâng mũi sụn sinh học Mỹ cho hiệu quả tương đương sụn tự thân

Tương tự như nâng mũi bọc sụn thì nâng mũi Megaderm có thể khắc phục hầu hết tất cả các khiếm khuyết của dáng mũi như: mũi thấp tẹt, gồ, hếch nhẹ, đầu mũi không quá to

Hoặc với những bệnh nhân đã chỉnh sửa mũi bằng sụn tự thân trước đó nhưng chưa có được kết quả đẹp như ý, bác sĩ cũng có thể sử dụng sụn Megaderm để tái cấu trúc lại dáng mũi, cải thiện vẻ đẹp cho mũi cũng như khắc phục những hậu quả thẩm mỹ hỏng gây ra.

Chi phí nâng mũi Megaderm hiện nay bao nhiêu?

Là loại sụn được đánh giá cao cấp nhất hiện nay, độ an toàn, thẩm mỹ và tương thích gần như bằng với sụn tự thân nên phương pháp nâng mũi Megaderm được khá nhiều chị em áp dụng. Chất liệu sụn này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên chi phí cũng khá cao. Một ca nâng mũi sụn nhân tạo kết hợp với sụn Megaderm có giá khoảng 27 triệu đồng. Trong trường hợp nếu bệnh nhân gặp quá nhiều khiếm khuyết ở mũi, bác sĩ cần cấu trúc toàn bộ bằng cách kết hợp thêm sụn tự thân thì chi phí nâng mũi cấu trúc sẽ cao hơn. Để có mức giá chính xác nhất, tốt nhất bạn hãy liên hệ đến một cơ sở làm đẹp để được tư vấn, báo giá.

tư vấn dáng mũi trước khi nâng dr duyNâng mũi sụn Megaderm có chi phí hơn 25 triệu đồng

Hiện nay, có không ít cơ sở quảng cáo làm đẹp nâng mũi với sụn Mỹ Megaderm với mức giá chỉ vài triệu đồng. Chi phí rẻ rất thu hút các tín đồ làm đẹp, tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn lựa cơ sở giá rẻ. Vì hiệu quả an toàn cũng như nguồn gốc sụn chưa chắc đã đảm bảo. Chưa kể đến việc những cơ sở giá rẻ thường sẽ không có bác sĩ giỏi, và đa phần các trường hợp chỉnh sửa mũi hỏng đều từ những nơi này mà ra.

Lưu ý gì khi nâng mũi sụn nhân tạo Megaderm?

Để hiệu quả nâng mũi bọc sụn Megaderm đạt được tốt nhất, trước khi nâng mũi bạn cần đảm bảo được sức khỏe của mình đáp ứng được các điều kiện phẫu thuật.

Sau khi nâng mũi, cần lưu ý các vấn đề sau đây:

  • Vết thương cần thời gian để lành. Vì vậy nên hạn chế vận động mạnh trong thời gian 7 ngày sau phẫu thuật.

  • Chăm sóc và kiêng cữ đúng cách theo tư vấn của bác sĩ điều trị.

  • Mỗi ngày cần vệ sinh vết mổ bằng nước muối sinh lý. Thực hiện nhẹ nhàng tránh ảnh hưởng đến dáng mũi.

  • Không nằm nghiêng hoặc nằm sấp sau khi nâng mũi. Kiêng tối thiểu 10 ngày để dáng mũi cố định tốt nhất.

  • Không trang điểm, dưỡng da hay dùng các loại kem trị sẹo bôi lên mũi. Các chất này có thể gây dị ứng, nhiễm trùng vết thương và có thể khiến vết thương hoại tử.

dr duy

Trên đây là những thông tin chi tiết về nâng mũi bọc sụn Megaderm, cũng như các yếu tố an toàn để nâng mũi Megaderm mà bất cứ chị em nào cũng cần nhớ để có được chiếc mũi xinh hài hòa như ý. Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy – một trong những chuyên gia nâng mũi siêu tự nhiên hiện nay, với bàn tay vàng đã thực hiện thành công hàng nghìn ca chỉnh hình nâng mũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.