Nâng mũi Mega S là gì, có tốt không?

Nâng mũi Mega S là gì, có tốt không? Câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi đây là xu hướng làm đẹp mới trong vài năm trở lại đây. Việc nâng mũi đã không còn quá xa lạ với nhiều người bởi đây là một trong những phương thức cải thiện nhan sắc được nhiều người lựa chọn. Để hiểu thêm về dáng mũi này, bạn có thể xem qua nội dung bài viết dưới đây.

Nâng mũi s lineMega S giúp bạn có được dáng mũi chuẩn sao Hàn

Nâng mũi Mega S là gì?

Được thực hiện bằng cách tái cấu trúc dáng mũi và sử dụng chất liệu sụn Megaderm hoặc sụn tự thân hỗ trợ việc tạo dáng mũi Mega S thực chất không phải là một phương pháp mà chỉ là một dáng mũi. Dáng mũi này đang nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường bởi nó có ưu điểm là khắc phục được hầu hết các khuyết điểm trên mũi, tạo ra dáng mũi thanh thoát, tỉ lệ hài hòa với gương mặt.

nệp băng mũi

Sụn Megaderm có độ tương thích với cơ thể khá tốt

Đánh giá ưu điểm, nhược điểm nâng mũi Mega S

Ưu điểm

  • Sử dụng chất liệu sụn cao cấp: Sụn Megaderm là chất liệu chính được sử dụng trong nâng mũi Mega S, đây là loại sụn được chiết xuất từ tế bào biểu bì của chính cơ thể con người, vì vậy, có thể nói, độ tương thích của sụn Megaderm với cơ thể gần như tuyệt đối. Lớp sụn này thường được đặt ở đầu mũi để hạn chế việc mũi bị bóng đỏ hay lộ sóng.

  • Tạo ra dáng mũi đẹp, tự nhiên: Sống mũi được nâng cao, có thể tạo dáng S Line chuẩn sao Hàn và tỷ lệ hài hòa với khuôn mặt của bệnh nhân. Đầu mũi được thon gọn nhờ sụn Megaderm, tạo sự thanh thoát, mềm mại nhất định cho mũi. Hai cánh mũi đều, lỗ mũi hình hạt chanh trông rất tự nhiên.

  • Quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng, không đau, không sưng, không gây biến chứng và không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

  • Hiệu quả lâu dài: Nhờ chất liệu độn cao cấp có khả năng tương thích cao với cơ thể nên dáng mũi này có độ bền gần như vĩnh viễn bởi nó sẽ không bị đào thải theo thời gian.

Nhược điểm

  • Nâng mũi Mega S có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng giá thành cao hơn các dáng mũi thông thường do cần phải mua thêm miếng đệm Megaderm.

  • Dáng mũi này yêu cầu người thực hiện phẫu thuật phải có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm để đảm bảo sự an toàn và kết quả tối ưu nhất.

Nâng mũi l line

Nâng mũi Mega S giúp khắc phục được khá nhiều khuyết điểm

Nâng mũi Mega S băng nẹp bao lâu và thời gian hồi phục cụ thể

Đối với nhiều bệnh nhân, việc băng nẹp thường gây cảm giác khó chịu, khó khăn trong việc vệ sinh vết thương. Hiểu được những lo lắng này, hiện nay một số thẩm mỹ viện đã ứng dụng kỹ thuật cố định các chất liệu độn từ bên trong nên bệnh nhân không cần phải băng nẹp bên ngoài nữa. Thông thường, thời gian hồi phục sau nâng mũi sẽ kéo dài từ 7 đến 10 ngày. Với phương pháp nâng mũi Mega S, việc xâm lấn được hạn chế nên có một số bệnh nhân cơ địa tốt thì thời gian cắt chỉ sẽ được rút ngắn hơn.

Nâng mũi Mega S giá bao nhiêu?

Theo khảo sát, chi phí Mega S hiện nay có chi phí dao động khoảng 25 triệu đồng tùy vào khuyết điểm ở vùng mũi, loại sụn sử dụng, địa chỉ thẩm mỹ mà bạn thực hiện và tay nghề của bác sĩ.

Ngoài ra, chi phí phẫu thuật có thể cao hơn nếu tái phẫu thuật (phẫu thuật lần 2, 3). Hiện nay, có khá nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng mũi Mega S với giá rẻ. Tuy nhiên để hạn chế biến chứng và rủi ro đáng tiếc, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá của bác sĩ Lê Trần Duy, người đã tạo ra rất nhiều dáng mũi đẹp tự nhiên và nhận được sự đáng giá cao từ nhiều bệnh nhân.

bảng giá dr duyBảng giá nâng mũi của bác sĩ Duy mà bạn có thể tham khảo

Nâng mũi Mega S có vĩnh viễn hay không?

Nâng mũi Mega S có vĩnh viễn không là thắc mắc của nhiều chị em bởi không ai muốn việc can thiệp dao kéo quá nhiều lần trên chiếc mũi của mình.  Theo chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Lê Trần Duy, phương pháp này sử dụng sụn Megaderm có chất lượng cao, tương thích với cơ thể đến 99% và bền đẹp trong thời gian dài. Nên bạn hoàn toàn yên tâm bởi dáng mũi này có tuổi thọ gần như trọn đời. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả tốt nhất, bạn vẫn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và chất lượng vì tay nghề bác sĩ và chất liệu sụn tốt sẽ là một trong những nguyên nhân hàng đầu quyết định sự tồn tại lâu dài của dáng mũi hậu phẫu thuật.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có được cho mình những kiến thức cần thiết khi tìm hiểu về nâng mũi Mega S là gì. Đây là một dáng mũi có độ an toàn và bền đẹp cao nên bạn có thể lựa chọn để thay đổi các khuyết điểm trên mũi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.