Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line là gì? Đây là dáng mũi đẹp, hài hòa và phù hợp với khuôn mặt phụ nữ Á Đông, chính vì vậy luôn được các tín đồ thẩm mỹ ưu tiên lựa chọn.

Nâng mũi dáng S-Line đã và đang trở thành trào lưu “hot”, chiếm lĩnh thị trường thẩm mỹ trong và ngoài nước. Đây được xem là dáng mũi đẹp hoàn hảo, sắc sảo, giúp tôn lên đường nét của gương mặt. Vậy nâng mũi S-Line là gì và ưu nhược điểm của nó ra sao? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ Chuyên gia thẩm mỹ chỉnh hình mũi – Bác sĩ Lê Trần Duy ngay dưới đây:

Nâng mũi S Line là gì?

Trước hết, bạn đọc cần hiểu rằng là nâng mũi S-Line không phải là một phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi. Vậy nâng mũi S Line là gì? Thực tế cụm từ “nâng mũi S-Line” được dùng để chỉ về dáng mũi sau khi nâng chứ không phải nói về kỹ thuật thẩm mỹ. Theo đó S-Line là dáng mũi có hình chữ S lượn sóng mềm mại, tự nhiên, thon gọn và thanh tú. Dáng mũi này giúp tạo nên một tổng thể hài hòa, làm tôn lên từng đường nét trên gương mặt và đẹp mọi góc nhìn.

nâng mũi dáng s lineDáng mũi S Line thanh thoát, gợi cảm, phù hợp với phụ nữ Á Đông

Thế nào là dáng mũi chuẩn S Line?

Theo nhân tướng học kết hợp với lý thuyết thẩm mỹ chỉnh hình mũi, dáng mũi S – Line chuẩn phải hội tụ đầy đủ các đặc điểm sau:

 • Có độ cong tự nhiên với hình chữ S uốn lượn mềm mại.

 • Có chiều dài khoảng bằng 1/3 chiều dài gương mặt.

 • Độ cao lý tưởng của sống mũi trong khoảng từ 9-11 mm.

 • Chiều cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi.

 • Góc giữa chóp mũi, nhân trung với môi trên khoảng từ 90 – 100o.

 • Khi nhìn theo góc nghiêng 30 – 40o: sống mũi chữ S có độ cao vừa phải, đường cong mềm mại, hai cánh mũi thon gọn, đầu mũi tròn trịa, lỗ mũi hạt chanh kín, không bành to. Khi nhìn chính diện, mũi có hình chữ A cân đối.

Bên cạnh đó, chiếc mũi còn phải hài hòa, cân đối với tổng thể cấu trúc khuôn mặt thì mới được xem là dáng mũi S-Line đẹp toàn diện.

nâng mũi l line cho nữDáng mũi S-Line chuẩn là mơ ước của phái đẹp

Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc nàng Eva sở hữu một dáng mũi S-Line chuẩn đẹp không còn là mơ ước viển vông xa vời. Bất cứ ai hiểu về nâng mũi S-Line là gì đều có thể tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để được “hóa phép” cho dáng mũi tự nhiên xấu xí trở nên hoàn hảo hơn.

Các kỹ thuật nâng mũi S-Line Hàn Quốc

Hiện nay có nhiều kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình mũi tiên tiến được áp dụng để cho ra dáng mũi chuẩn S-Line. Tùy vào mỗi cơ địa, cấu trúc và tình trạng chiếc mũi mà bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương án nâng mũi phù hợp. Các kỹ thuật nâng mũi hiện đại thường được lựa chọn để tạo hình mũi S-Line như:

Nâng mũi S-Line cấu trúc

Là phương pháp thẩm mỹ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc của mũi, kết hợp sử dụng sụn sinh học cao cấp và sụn tự thân. Phương pháp này phù hợp với những dáng mũi có nhiều khuyết điểm, mũi hỏng, lệch vẹo do tai nạn hoặc mũi đã qua phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần.

dịch vụ nâng mũi dr duyNâng mũi S-Line cấu trúc giúp cải thiện toàn diện cho mọi dáng mũi

Nâng mũi S-Line bán cấu trúc

Là phương pháp tương tự như nâng mũi cấu trúc nhưng mức độ can thiệp ít hơn. Phương pháp này phù hợp với người có dáng mũi ít khuyết điểm, người chưa từng trải qua phẫu thuật mũi.

Nâng mũi S-Line sụn sườn

Là công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này dùng chính sụn sườn tự thân từ bệnh nhân để can thiệp nâng cao sống mũi, giúp hạn chế tối đa các hiện tượng đào thải hoặc biến chứng có thể xảy ra.

Đối tượng nào phù hợp nâng mũi S-Line?

Nhìn chung bất cứ ai đều có thể lựa chọn nâng mũi S-Line để cải thiện dáng mũi. Cụ thể đối tượng phù hợp nâng mũi S-Line là gì?

 • Người muốn cải thiện các khuyết điểm tự nhiên trên mũi như: đầu mũi ngắn, mũi hếch, sống mũi gồ mũi thấp, cánh mũi bạnh to…

 • Người đã từng thẩm mỹ tạo hình mũi nhưng chưa thành công, muốn tái phẫu thuật để có dáng mũi hoàn hảo hơn hoặc khắc phục các biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…) ở lần nâng mũi trước đó.

 • Người muốn tân trang mũi nhằm thay đổi nhân tướng học

Nâng mũi siêu đẹp dr duyDáng mũi S Line mang lại gương mặt đẹp 

Ưu nhược điểm của nâng mũi S-Line

Sở dĩ hàng triệu người đặt câu hỏi nâng mũi S-Line là gì bởi vì nó đã và đang trở thành trào lưu “hot”, thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em đam mê cái đẹp. Đó là nhờ công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người thực hiện như:

 • Độ an toàn cao:Công nghệ nâng mũi S-Line chỉ sử dụng sụn sinh học cao cấp hoặc sụn tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể. Nhờ đó sau khi thẩm mỹ, bệnh nhân cảm thấy đau đớn, viêm nhiễm hay bị bất cứ biến chứng nào.

 • Thời gian duy trì bền vững:Nếu biết cách chăm sóc và bảo vệ, dáng mũi S-Line có tồn tại gần như trọn đời.

 • Mang tính thẩm mỹ cao: So với các dáng mũi thẩm mỹ trước đây, nâng mũi S-Line sẽ tạo nên chiếc mũi có độ cao thanh thoát, cân xứng và hài hòa với tổng thể gương mặt hơn. Vì thế dáng mũi sau thẩm mỹ sẽ có nét đẹp tự nhiên, nhìn vào khó nhận ra đã từng trải qua thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về nâng mũi S-Line là gì. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những hiểu biết tổng quát nhất về công nghệ nâng mũi “hot” này và có thêm cơ sở để đưa ra quyết định thẩm mỹ mũi, nâng tầm nhan sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.