Những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

An toàn luôn là tiêu chí đầu tiên mà các chị em để tâm khi lựa chọn các phương pháp nâng mũi. Vậy những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay?

Hiện nay, để bắt kịp các xu hướng thẩm mỹ mới nhất của thời đại, cũng như là để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em nên càng ngày càng có nhiều phương pháp nâng mũi độc đáo được ra đời.

Tuy nhiên, chắc hẳn chị em nào đang có ý định nâng mũi thì cũng muốn lựa chọn cho mình một phương pháp có thể đảm bảo tối đa sự an toàn của bản thân.

Chính vì thế, vấn đề về những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay đã trở nên được quan tâm hơn bao giờ hết và chúng ta hãy cùng nhau giải đáp thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Top 3 những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay

nâng mũi cao tâyPhương pháp nâng mũi an toàn là gì? 

Theo như đánh giá từ nhiều chuyên gia thẩm mỹ thì dưới đây chính là top 3 những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay:

1.   Nâng mũi sụn tai ( nâng mũi bọc sụn vành tai )

Nâng mũi sụn tai là tên gọi của phương pháp nâng mũi bằng cách sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, sụn nhân tạo sẽ được dùng để tạo hình theo dáng mũi mong muốn của bệnh nhân, giúp kéo cao phần sống mũi, khắc phục triệt để những khuyết điểm trên mũi như: Mũi thấp, mũi tẹt,… Còn phần sụn tự thân, cụ thể là sụn vành tai sẽ đóng vai trò như một miếng đệm để bao bọc cho phần chóp mũi, giúp chiếc mũi của bạn được tự nhiên hơn, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho phần đầu mũi,…

Vì kỹ thuật này chủ yếu dùng sụn của chính bản thân bạn để làm vật liệu nên nó có độ tương thích rất cao và độ an toàn tuyệt đối khi đưa vào cơ thể bệnh nhân. Loại trừ tận gốc được những biến chứng về lâu về dài như: Đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, sụn đâm thủng đầu mũi,…

2.    Nâng mũi bọc sụn Megaderm

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm cũng được đánh giá là một trong những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay. Trên thực tế, tuy các phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân rất hiệu quả nhưng nó vẫn có một vài khuyết điểm nhất định như: Phải thực hiện thêm một công đoạn phẫu thuật để lấy sụn tự thân, bệnh nhân phải chăm sóc đồng loạt cả 2 vết thương,…

Chính vì thế, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Megaderm đã ra đời nhằm khắc phục những điểm hạn chế này, giúp mang đến cho bệnh nhân một phương pháp nâng mũi không cần sử dụng sụn tự thân mà vẫn mang đến hiệu quả tương tự.

Cụ thể thì trong phương pháp này, sụn Megaderm sẽ được dùng để thay thế sụn tự thân để bao bọc phần chóp mũi, còn phần sống mũi vẫn sẽ được kéo cao bằng sụn nhân tạo cao cấp như những phương pháp khác.

Vì bản chất của sụn Megaderm được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người nên những trải nghiệm mà loại vật liệu này mang lại cho bệnh nhân cũng sẽ khá tương đồng với sụn tự thân.

Đương nhiên là về chất lượng thì sụn Megaderm sẽ không thể bằng được sụn lấy từ chính cơ thể con người, nhưng sự chênh lệch là không nhiều nên loại vật liệu này vẫn được đánh rất cao về độ tương thích, giúp mang đến sự an toàn tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật.

3.   Nâng mũi cấu trúc 

quy trình nâng mũiNâng mũi cấu trúc được xem là phương pháp toàn diện nhất

Trong 3 phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay được liệt kê trong bài thì kỹ thuật nâng mũi cấu trúc được xem là phương pháp toàn diện và hoàn hảo nhất. Nâng mũi cấu trúc chính là kỹ thuật tái cấu trúc toàn bộ hình dáng của mũi, bao gồm cả việc sắp xếp lại từ sống mũi, đầu mũi cho đến trụ mũi của bệnh nhân.

Tương tự như nâng mũi bằng sụn tự thân, phương pháp này cũng được dùng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn lấy từ chính cơ thể bệnh nhân nên nó được thừa hưởng độ an toàn và những ưu điểm khác mà 2 loại vật liệu này mang đến.

Bên cạnh đó, nâng mũi cấu trúc sẽ được tận dụng tối đa lợi thế khi áp dụng cho những trường hợp mũi có quá nhiều khuyết điểm, cần sự thay đổi toàn diện.Còn đối với 2 phương pháp kể trên thì chỉ thích hợp với những chiếc mũi đã có khuôn mũi đẹp sẵn, ít khuyết điểm.

Nhưng bù lại, vì phương pháp này cần sự can thiệp chuyên sâu hơn nên đòi hỏi kỹ thuật của bác sĩ thẩm mỹ cũng phải vững vàng và điêu luyện hơn.

Giá nâng mũi 2021 tại cơ sơ thẩm mỹ  DR DUY

giá nâng mũi 2021

Giá nâng mũi khi nâng mũi tại Dr Duy

Địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín

dr duy

Chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy

Trên thực tế, việc lựa chọn những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay cũng không quan trọng bằng việc bạn có thể tìm kiếm cho mình một bác sĩ thẩm mỹ thật sự chất lượng. Đó mới là yếu tố chính để quyết định cho sự an toàn của ca phẫu thuật chứ không phải vấn đề là bạn sẽ sử dụng phương pháp nâng mũi nào.

Và nhắc đến sự uy tín thì chắc chắn không thể bỏ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay – Bác sĩ Lê Trần Duy. Và đây sẽ là những lý do mà bạn nên lựa chọn Bác sĩ Duy:

  • Bác sĩ Lê Trần Duy là bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, ông có đầy đủ bằng cấp và được đào tạo chính quy trong lĩnh vực thẩm mỹ.
  • Bác sĩ Lê Trần Duy sở hữu trình độ kiến thức chuyên môn vững vàng, tất cả các ca phẫu thuật do ông thực hiện đều có kết quả thành công ngoài mong đợi.
  • Có tay nghề kỹ thuật cao, mỗi ca phẫu thuật đều được Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện một cách tỉ mỉ nhất có thể để đảm bảo độ an toàn tối đa cho bệnh nhân của mình.
  • Bác sĩ Lê Trần Duy có rất nhiều các kinh nghiệm thực tiễn trong thị trường làm đẹp, số lượng các ca phẫu thuật mà ông từng thực hiện thành công đã vượt quá con số 30.000.
  • Tất cả các công đoạn của ca phẫu thuật đều do chính tay Bác sĩ Duy thực hiện.
  • Tại cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Trần Duy, bệnh nhân sẽ được bảo hành vĩnh viễn cho bộ phận vừa được phẫu thuật đối với mọi trường hợp, bao gồm cả những nguyên nhân đến từ phía bệnh nhân.

nâng mũi l line

Hình ảnh phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line tại Dr Duy sau 1 tháng

Mỗi ngày, bác sĩ Lê Trần Duy chỉ nhận thực hiện đúng 3 ca phẫu thuật để đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho từng bệnh nhân của ông. Vì thế, số lượng bệnh nhân chờ được thăm, khám là rất đông nên nếu bạn có nhu cầu được gặp trực tiếp Bác sĩ Lê Trần Duy.

Xin vui lòng liên hệ trước từ 7-10 ngày qua số hotline (0785.184.456) để được đặt lịch trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.