Tiêm filler cằm là gì?giá bao nhiêu?

Tiêm filler cằm là gì? Thời thanh xuân được ví như một cơn mưa rào, chớp mắt thời gian đã đi quá xa. Có lẽ phái đẹp sẽ cảm nhận rõ nhất về thời gian, sắc đẹp quả thật không thể trường tồn mãi với thời gian. Khi sắp bước qua độ tuổi trung niên, da chúng ta sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hóa da, khiến làn da không còn căng bóng, mịn màng, hồng hào như thời niên thiếu. Mong muốn được làm đẹp nhưng không bị tác động từ dao kéo, phương pháp tiêm Filler được ra đời nhằm khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể mà không cần can thiệp đến các phương pháp phẫu thuật chuyên sâu.

Định nghĩa sắc đẹp qua từng thời kỳ thường thay đổi, sở hữu cằm V-line đã trở thành khuôn mẫu tiêu chuẩn trong những thời gian gần đây. Cằm V-line thon gọn, tạo điểm nhấn, giúp gương mặt trở nên thon gọn, hài hòa và được xem là xu hướng làm đẹp thời thượng của bạn trẻ Việt Nam và Hàn Quốc.

tiêm fiiler đau khôngPhương pháp tiêm filler cằm là gì?

Tiêm filler cằm là phương pháp sử dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại giúp định hình, chỉnh sửa hình dáng cằm trở nên đầy đặn, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt mà không cần tác động đến dao kéo. Phương pháp tiêm Filler cằm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để giúp định hình dạng cằm thành V-line bởi vì không cần phải đụng chạm đến dao kéo, vật liệu sử dụng từ những chất làm đầy da có cấu tạo từ Hyaluronic acid, dễ dàng tương thích với cơ thể, tương đối an toàn.

Tiêm Filler cằm trong thời gian bao lâu thì đẹp?

Tiêm Filler cằm bao lâu thì đẹp? Phương pháp tiêm filler cằm thường không chịu sự can thiệp của dao kéo nên không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tuy nhiên trong một vài trường hợp sau khi tiêm bạn sẽ gặp tình trạng sưng đỏ nhẹ.Thông thường, sau khi tiêm filler cằm từ khoảng 2-3 tiếng bạn sẽ không còn tình trạng sưng đau nữa. Có một vài bạn do cơ địa nhạy cảm, cần đến 1-2 ngày để cơ thể thích nghi dần với filler vừa được tiêm. Nếu như cằm vẫn còn sưng đau hay ngưng mủ sau 3-5 ngày tiêm thì có thể bạn đã gặp phải biến chứng. Trường hợp này bạn nên đến bệnh viện để được các bác sĩ kiểm tra và có những biện pháp điều trị kịp thời.

Tiêm filler cằm là phương pháp cho kết quả nhanh chóng, ngay sau khi được tiêm cơ địa của người bình thường có thể thấy được hình dáng cằm thay đổi thon gọn, thanh thoát hơn. Những cơ địa khó tương thích thì bạn nên chờ từ 1-2 ngày để giảm sưng tấy, filler được tiêm vào hài hòa với cơ thể.

bao nhiêu tuổi thì nên tiêm fillerTiêm filler trong thời gian bao lâu thì đẹp?

Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Sinh là một trong những bác sĩ hàng đầu được cấp phép tiêm filler, các sản phẩm filler được sử dụng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng được lựa chọn tốt nhất, được bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành sẽ giúp cho bạn yên tâm về sự an toàn và có thể thấy được kết quả thay đổi rõ rệt sau khi được bác sĩ Sinh điều trị.

Để có được kết quả đẹp nhất sau khi tiêm, cần chú ý đến việc chăm sóc da sau khi tiêm filler. Từ khoảng 1-2 tuần đầu, bạn nên hạn chế những hành động hoặc tác động mạnh vào những vùng da tiêm filler. Những ảnh hưởng này có thể gây biến dạng vùng tiêm filler cằm, khiến kết quả tiêm không đạt như mong muốn.

Ngoài ra, việc bổ sung dinh dưỡng hợp lý, tránh chất kích thích, những thực phẩm dễ gây tác dụng phụ như rau muống, các loại hải sản giàu canxi.

Tiêm filler cằm bao lâu thì tan?

Tiêm Filler cằm bao lâu thì tan? Không như những phương pháp khác như độn cằm, gọt cằm, tiêm filler cằm không sử dụng các phương pháp phẫu thuật can thiệp chuyên sâu nên thời gian kéo dài tương đối ngắn, từ khoảng 1-3 năm phụ thuộc vào chất lượng loại filler tiêm vào, khả năng đào thải của cơ thể. Chính vì những đặc điểm này, bạn phải tiêm filler định kỳ để duy trì và kéo dài hiệu quả.

Bác sĩ Sinh với nhiều năm kinh nghiệm, các loại filler mà bác sĩ lựa chọn đều là những loại có tác dụng tốt nhất giúp bạn có thể duy trì kết quả tiêm filler trong khoảng thời gian lâu dài nhất.

Tiêm filler cằm giá bao nhiêu?

Tiêm filler cằm chi phí có đắt không? Mối băn khoăn của đa số bạn sau khi đã tìm hiểu kỹ về filler cằm trước khi quyết định có thực hiện hay không. Các mức giá tiêm filler cằm thông thường phụ thuộc vào chất lượng của loại filler được tiêm vào. Chi phí cho mỗi cc thường dao động từ 5 000 000 VND-12 000 000 VND. Lựa chọn chi phí cân đối với mức tài chính là điều vô cùng quan trọng, kết quả tiêm filler cằm đẹp không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của loại filler mà còn phụ thuộc vào tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ, độ tương thích đối với cơ thể.

Tiêm filler được bao lâuTiêm filler cằm có giá bao nhiêu

Bác sĩ Sinh là một trong những bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong filler box, bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y dược và là một trong số những thành viên trong đội ngũ bác sĩ Nhân Hậu.

bác sĩ sinh nhân hậu 1Bác sĩ Sinh – chuyên gia thẩm mỹ tiêm Filler số 1 hiện nay

Nếu bạn muốn liên hệ với bác sĩ Sinh, vui lòng liên hệ trước qua số hotline:  0855.707.770.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.